lieu-phap-nang-cao-suc-khoe-tinh-duc-nam-gioi
lieu-phap-nang-cao-suc-khoe-tinh-duc-nam-gioi

Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khả năng phòng the được xem là biểu tượng sức mạnh của mọi nam giới. Thật khó để chấp nhận một sự thật rằng, biểu tượng ấy hoàn toàn bị sụp đổ khi người đàn ông mắc phải một chứng bệnh nào đó gây ảnh hưởng không tốt đến đời sống tâm sinh lý của họ. Từ đó khiến họ mang nặng cảm giác mặc cảm, tự ti… gây ảnh hưởng không tốt đến nhiều mặt sinh hoạt thường nhật. Họ thường né tránh, không bao giờ nói ra hay thổ lộ với bất kì ai về tình trạng của mình, thậm chí là cả với bác sĩ. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, tập sách Liệu pháp nâng cao sức khỏe tình dục nam giới do Bác sĩ Vũ Minh giới thiệu sẽ cung cấp đến độc giả, nhất là độc giả nam, những kiến thức thực tế và hữu ích về các trường hợp rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở phái mạnh; đồng thời đưa ra những liệu pháp, dinh dưỡng, món ăn, bài thuốc, bài tập xoa bóp, bấm huyệt…giúp nam giới tăng cường sức khỏe. Người đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục, trang bị được nhiều kiến thức để có thể tự giải quyết những vấn đề của mình và học cách để có một đời sống tình dục lành mạnh, viên mãn.

Tóm tắt nội dung

Tình dục là một nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người. Nhu cầu đó cũng cần thiết giống như những nhu cầu bình thường khác như: ăn cơm, uống nước, nghỉ ngơi… Nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn có một đời sống tình dục an toàn, lành mạnh. Theo thống kê chưa đầy đủ của nhiều tổ chức trên thế giới thì tỷ lệ nam giới gặp vấn đề sinh lý chiếm khoảng 30%, chưa kể một phần lớn đối tượng được hỏi luôn giấu diếm về tình trạng của mình. Trước kia, mặc dù số người gặp vấn đề này rất nhiều nhưng các nghiên cứu và bàn luận về nó chưa được đề cao, chưa được quan tâm đúng mức. Và có lẽ chỉ trong vòng vài thập niên trở lại đây, con người mới dần dần nhận thức được vấn đề và thôi lặng lẽ chịu đựng những vấn đề thầm kín, những nỗi đau khó nói này. Gần đây, cùng với sự phát triển của nền y học nói chung, chuyên ngành nam học cũng được phát triển không ngừng, con người đã hiểu biết hơn về bản chất của các rối loạn chức năng tình dục cùng các phương pháp chữa trị; ngày càng có nhiều người tìm hiểu những thông tin trợ giúp về vấn đề tình dục và tìm kiếm sự hỗ trợ của các chuyên gia. Trên thực tế, những phát hiện mới trong lĩnh vực tình dục học đã đem lại nhiều phương pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả cho những người gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục.

Cuốn cẩm nang Liệu pháp nâng cao sức khỏe tình dục nam giới do Bác sĩ Vũ Minh dày công biên soạn, chọn lọc sẽ cung cấp cho độc giả một số kiến thức cơ bản về hệ sinh dục nam (cấu tạo hệ sinh dục nam; cơ chế cương cứng của dương vật) cùng các thông tin tham khảo liên quan đến những trường hợp rối loạn chức năng tình dục nam giới thường gặp nhất hiện nay không chỉ riêng ở Việt Nam, chẳng hạn như: xuất tinh sớm, chậm xuất tinh, di tinh, mộng tinh, liệt dương… Kèm theo đó là những phương pháp trị liệu, dinh dưỡng, món ăn, bài thuốc, bài tập, xoa bóp bấm huyệt giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới, như: liệu pháp Masters và Johnson; liệu pháp tình dục của Kaplan… Quan trọng nhất, Liệu pháp nâng cao sức khỏe tình dục nam giới đã khẳng định vai trò của lối sống lành mạnh đối với một đời sống tình dục như ý. Các quý ông sẽ tìm được trong tập sách này những lời khuyên y khoa bổ ích thiết thực để cải thiện, duy trì và nâng cao khả năng phòng the của mình như: ăn uống đúng cách; từ bỏ thuốc lá, rượu bia; đầu tư vào giấc ngủ tốt; tăng cường vận động hợp lý; tránh xa các nguy cơ dẫn đến béo phì… Y học cổ truyền – một trong những nhánh của y học hiện đại với những phương pháp điều trị đơn giản, hiệu quả – cũng góp mặt trong tập sách để độc giả có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hay người thân cách thức, mô hình cải thiện khả năng phòng the phù hợp.

Nếu đã đọc hết các nội dung được đề cập trong tập sách của bác sĩ Vũ Kim Dũng mà bạn vẫn còn phải đối mặt với những trường hợp khó khăn, không thể tự giải quyết được thì xin đừng mặc cảm và chớ vội chán nản. Việc cần làm ngay là nhìn thẳng vào vấn đề, đối diện với chính sức khỏe của bản thân và tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ để nhanh chóng giải quyết những vướng mắc ấy. Nếu giấu diếm, không chữa trị kịp thời thì bệnh tình sẽ chỉ trở nên ngày một trầm trọng hơn mà thôi. Hiểu về bản thân mình cũng như sức khỏe tình dục của mình không chỉ giúp bạn tự tin trong cuộc sống mà còn mang đến cho một nửa của mình sự hạnh phúc thật sự trọn vẹn, viên mãn.


Download Ebook Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới Miễn Phí, Tải Sách Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới, Đọc Ebook Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới Online, Ebook Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới Free Ebook, Xem Sách Liệu Pháp Nâng Cao Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start