Liễu Phàm Tứ Huấn PRC/EPUB/PDF

Ebook Liễu Phàm Tứ Huấn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Liễu Phàm Tứ Huấn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Liễu Phàm Tứ Huấn
Liễu Phàm Tứ Huấn
Số mệnh, con người ta ai cũng có. Tại sao lại có số, Phật gia lấy việc tạo nghiệp và luật nhân quả báo ứng, nhân nào quả ấy, như trồng dưa thì được dưa, trồng đậu thì được đậu, không lẽ trồng dưa hái đậu, và làm lành gặp lành, làm ác gặp ác, để mà giải thích. Từ những tiền kiếp xa xôi, ta gieo nhân thiện thì nay được phúc, được hưởng quả lành, sống lâu giàu bền, thông minh sáng suốt, công danh sự nghiệp hiển hách. Trái lại, nếu đã trồng nhân ác thì bị quả báo, nghèo hèn khổ sở, ốm đau tật nguyền, đần độn ngu si, sống chẳng đủ ăn. Nhà Phật có câu nói: Dục tri tiền thề nhân, kim sinh thụ giả thị; chỉ cần xem việc thụ hưởng hiện nay là biết được cái nhân của đời trước… Người xưa có nói: Nhất ẩm, nhất trác giai do tiền định, đã có thì ngay những việc ăn uống xãy ra hàng ngày cũng đều được định sẵn cả rồi.


Download Ebook Liễu Phàm Tứ Huấn Miễn Phí, Tải Sách Liễu Phàm Tứ Huấn, Đọc Ebook Liễu Phàm Tứ Huấn Online, Ebook Liễu Phàm Tứ Huấn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Liễu Phàm Tứ Huấn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Liễu Phàm Tứ Huấn Cho Android - Iphone - IOS, Download Liễu Phàm Tứ Huấn Free Ebook, Xem Sách Liễu Phàm Tứ Huấn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start