lien_hoa_lau_2
lien_hoa_lau_2

Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển PRC/EPUB/PDF

Ebook Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong khách điếm võ lâm, một cô gái trẻ bị đâm mười mấy đao, dung mạo bị hủy hoàn toàn, chết rất thê thảm, lời khai của mọi người không thể kết luận được gì, là kẻ nào nói dối đây?

Ở Loạn Tán Cương của trấn nhỏ đó có cái hang ma quỷ, đêm đêm có tiếng kêu khóc hãi hùng, ma chơi lập lòe, trong bán kính hai mươi dặm cỏ dại chết sạch, chim chóc côn trùng tuyệt tích, cả người lẫn vật đều bỏ mạng, là thiên tai hay là nhân họa?

Gian nhà trong thanh lâu Hương Sơn, nhuyễn ngọc ôn hương trong lòng, nhưng chủ nhân của gian nhà lại bị vứt lên núi sau khi bị người ta phanh thây, tài sản trong nhà bị vơ vét sạch, là vì tài hay vì sắc?

Đêm động phòng hoa chúc, tân lang trở thành một bộ da trắng trẻo mềm mại, những phần khác dùng chỉ thêu chằng chịt thành một bức tranh kỳ dị, tám bức hình cổ quái, rốt cuộc là có ý gì?

Tứ Cố Môn được giang hồ xem trọng, ngày trước thanh thế lẫy lừng, đó là phúc hay là họa?

Từ bỏ thân phận Lý Tương Di, Lý Liên Hoa sẽ đi đâu về đâu đây?


Download Ebook Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển Miễn Phí, Tải Sách Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển, Đọc Ebook Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển Online, Ebook Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển Cho Điện Thoại, Tải Ebook Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển Cho Android - Iphone - IOS, Download Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển Free Ebook, Xem Sách Liên Hoa Lâu (Tập 2): Huyền Vũ Quyển Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start