Lịch Sử Võ Học Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Lịch Sử Võ Học Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lịch Sử Võ Học Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lịch Sử Võ Học Việt Nam
Lịch Sử Võ Học Việt Nam
Cuốn sách “Lịch sử võ học Việt Nam” hoàn thành vào tháng 6/2012, có độ dày 784 trang, gồm 2 chương, 12 mục, hơn 80 tiểu mục viết về quá trình hình thành và các giai đoạn phát triển, các sự kiện lịch sử oai hùng của nền võ học dân tộc, hệ thống võ học dân tộc bao gồm: võ Lễ, võ Đạo, võ Kinh, võ Trận, võ Cữ, võ Thuật, võ Y, võ Nhạc, võ Miếu… từ thời lập quốc (Nhà nước Văn Lang) cho đến nay. Điểm nhấn của cuốn sách là viện dẫn những dẫn chứng về nguồn gốc ra đời và phát triển của võ dân tộc Việt Nam qua từng thời kỳ.
Tác giả đưa ra những dẫn chứng, kết luận khẳng định Việt Nam là một trong số ít nước trên thế giới có nền võ học uyên bác, khép kín dựa trên một hệ thống lý luận chuẩn mực bao gồm tính chiến đấu sâu sắc và tính nhân văn cao cả. Cuốn sách được giới chuyên môn và các võ sư đánh giá là một công trình hữu ích cho những võ sinh, võ sĩ, những ai tâm huyết đến võ học nước nhà.
Tháng 6/2012, cuốn sách được ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh và được đông đảo độc giả nhiệt tình đón nhận. Sách đã tái bản hơn 3000 quyển trong vòng một năm. Đến tháng 4/2013, ông đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cấp bằng kỷ lục: “Người viết sách lịch sử võ học Việt Nam đầu tiên”. Sau đó, Tổ chức Đại học Kỷ lục Thế giới đã vinh danh và ghi nhận cuốn sách là “Công trình có giá trị về văn hóa, võ học, không chỉ của Việt Nam mà còn đóng góp vào kho tàng văn hóa, võ học của thế giới” (tháng 9/2013) và chọn công trình này làm Luận án để trao Bằng Tiến sĩ danh dự quốc tế đầu tiên về lĩnh vực võ học cho tác giả. 


Download Ebook Lịch Sử Võ Học Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Lịch Sử Võ Học Việt Nam, Đọc Ebook Lịch Sử Võ Học Việt Nam Online, Ebook Lịch Sử Võ Học Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lịch Sử Võ Học Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lịch Sử Võ Học Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Lịch Sử Võ Học Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Lịch Sử Võ Học Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start