Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 PRC/EPUB/PDF

Ebook Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000

Bộ sách “Lịch sử Việt Nam” từ khởi thủy đến năm 2000, gồm 15 tập có tổng số 5.580 trang,được hoàn thành trên cơ sở Chương trình nghiên cứu trọng điểm cấp Bộ (cấp Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, nay là Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam), do Viện Sử học là cơ quan chủ trì.

Bộ sách được tập thể các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà nghiên cứu lịch sử của Viện Sử học biên soạn. Nội dung bộ sách “Lịch sử Việt Nam” bao quát toàn bộ tiến trình lịch sử Việt Nam từ khởi thủy đến năm 2000. Bộ sách này đã kế tục những tri thức cơ bản trong các công trình nghiên cứu, các sách, hoặc các bộ sách đã xuất bản trước đây về lịch sử Việt Nam.

Điểm đáng chú ý là bộ sách “Lịch sử Việt Nam” đã chọn lọc và sắp xếp trật tự niên đại, thời đại một cách logic, khoa học và hợp lý; đồng thời đã chú trọng việc bổ sung những kết quả nghiên cứu mới nhất của các ngành khoa học xã hội và nhân văn như: Sử học, Khảo cổ học, Dân tộc học, Tôn giáo học, Văn hóa học,…

lich-su-viet-nam-vu-duy-men-mua-sach-hay

Bộ sách “Lịch sử Việt Nam”, được tặng thưởng “Giải Vàng sách Hay” năm 2015. Đây là bộ Thông sử Việt Nam lớn nhất, đồ sộ nhất từ trước đến nay. Bộ sách có giá trị lớn về lý luận, thực tiễn và xã hội. Với nội dung phong phú, toàn diện, nhiều tư liệu mới, có giá trị, bố cục chặt chẽ, được trình bày có hệ thống, Bộ sách “Lịch sử Việt Nam” đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập và hiểu biết về lịch sử Việt Nam.

Nói về bộ “Lịch sử Việt Nam” 15 tập- Giải vàng “Sách hay” năm 2015, PGS.TS Đinh Quang Hải – Viện trưởng Viện Sử học chia sẻ: Từ trước đến nay đã có nhiều công trình về lịch sử Việt Nam được xuất bản và công bố rộng rãi, song vẫn chưa có công trình nào phản ánh toàn bộ quá trình lịch sử của dân tộc Việt Nam từ khởi thủy đến nay một cách sâu sắc, toàn diện, có hệ thống. Trước thực tế đó, bộ sách “Lịch sử Việt Nam” từ khởi thủy đến năm 2000, gồm 15 tập, được hoàn thành trên cơ sở Chương trình nghiên cứu trọng điểm cấp bộ (cấp Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, nay là Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam), do Viện Sử học chủ trì.

Bộ sách được tập thể giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các nhà nghiên cứu lịch sử của Viện Sử học biên soạn. Nội dung bộ sách “Lịch sử Việt Nam” bao quát toàn bộ tiến trình lịch sử Việt Nam, kế thừa tri thức cơ bản trong các công trình nghiên cứu, các sách hoặc các bộ sách đã xuất bản trước đây về lịch sử Việt Nam, đồng thời chú trọng việc bổ sung những kết quả nghiên cứu mới nhất của các ngành khoa học xã hội và nhân văn như: Sử học, Khảo cổ học, Dân tộc học, Tôn giáo học, Văn hóa học,… Đây là bộ thông sử Việt Nam lớn nhất, đồ sộ nhất từ trước đến nay. Bộ sách có giá trị lớn về lý luận, thực tiễn và xã hội, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập về lịch sử Việt Nam.

Ngoài bộ “Lịch sử Việt Nam” 15 tập, Nhà Xuất bản Khoa học Xã hội, Nhà xuất bản Thanh Niên, Nhà xuất bản Công an Nhân dân và Công ty Cổ phần Tri thức văn hóa sách Việt Nam còn ra mắt bộ sách “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Văn hóa biển đảo Việt Nam”; “400 năm chữ quốc ngữ hình thành, phát triển”, “Lược sử Việt ngữ học”; “Thế kỷ âm nhạc Việt Nam”, “Hiên ngang Trường Sa”…

*

*

. Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 Miễn Phí, Tải Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000, Đọc Ebook Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 Online, Ebook Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 Free Ebook, Xem Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Khởi Thuỷ Đến Năm 2000 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start