Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản

“Lịch sử tư tưởng Nhật Bản” là một trong những cuốn sách có giá trị của tác giả – Hòa thượng, Tiến sĩ Thích Thiên Ân.

“Lịch sử tư tưởng Nhật Bản” được xuất bản lần đầu vào năm 1965, gồm các bài nghiên cứu của Hòa thượng kéo dài trong khoảng thời gian du học ở Nhật Bản.

lich-su-tu-tuong-nhat-ban-mua-sach-hay

Hòa thượng Thích Thiên Ân 1, thế danh Đoàn Văn An, sinh ngày 22.9.1925, tại làng An Truyền, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên (Huế ngày nay). Xuất thân trong một gia đình thế gia vọng tộc, có truyền thống kính tin Phật pháp từ lâu đời, nên năm 10 tuổi, theo bước cha (Thượng tọa Thích Tiêu Diêu), Hòa thượng xin xuất gia.

Năm 1954, Hòa thượng được xuất dương du học Nhật Bản. Ngài học tại trường Đại học Waseda nổi tiếng của Nhật Bản. Sau khi đậu Tiến sĩ năm 1960, Hòa thượng trở về nước tham gia giảng dạy, sau đó trở lại Nhật Bản lần nữa, học pháp môn Thiền Rinzai (Lâm Tế) chính thống của các Thiền sư Nhật Bản.

Năm 1964, Viện Cao đẳng Phật học được thành lập, Hòa thượng làm Giáo thọ trưởng.

Năm 1966, Hòa thượng được Cơ quan Văn hóa Á châu của Liên Hiệp Quốc mời hợp tác giảng dạy trong chương trình trao đổi giáo sư. Hòa thượng giảng dạy ngôn ngữ và triết học tại Đại học Nam California. Ngài được mời ở lại hướng dẫn tu học. Hòa thượng được xem là vị Tăng sĩ đầu tiên hoằng pháp tại nước Mỹ. Hòa thượng là người đầu tiên xây dựng chùa Việt Nam tại Mỹ, lấy tên là Chùa Phật giáo Việt Nam. Năm 1973, Hòa thượng kết hợp với các nhà giáo dục Mỹ, Nhật, Triều Tiên, Tây Tạng… sáng lập trường Đại học Đông Phương (University of Oriental Studies) – nơi thu hút đông đảo sinh viên Mỹ theo học Phật học, ngôn ngữ và triết.

Ngày 23.11.1980, Hòa thượng viên tịch ở tuổi 75. Hòa thượng là một trong số Tăng sĩ tiêu biểu trong số các nhà sư châu Á đầu tiên hoằng pháp trên đất Mỹ.

“Lịch sử tư tưởng Nhật Bản” là một cuốn sách được nhiều Tăng ni cũng như bạn đọc tìm kiếm để tham khảo. Và đây là lý do chúng tôi xin được tái bản cuốn sách này để phục vụ việc tìm hiểu của đông đảo người đọc nói chung.
*

*

. Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản Miễn Phí, Tải Sách Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản, Đọc Ebook Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản Online, Ebook Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản Free Ebook, Xem Sách Lịch Sử Tư Tưởng Nhật Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start