Lịch sử triết học Phương Đông PRC/EPUB/PDF

Ebook Lịch sử triết học Phương Đông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lịch sử triết học Phương Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lịch sử triết học Phương Đông

Các triết thuyết sách đã hình thành cách đây hàng ngàn năm và không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Đặc biệt, một phần vì yếu tố địa lý nên tư tưởng nhân loại – từ cổ đại – tự nó đã chia ra hai dòng chảy mang nhiều đặc thù khu biệt được quy định bởi các mối quan hệ kinh tế – xã hội khác nhau.

Trong số đó, có thể kể triết học Ấn Độ xuất hiện từ trước thế kỷ X trước Công nguyên, triết học Trung Quốc có từ thế kỷ VIII trước Công nguyên là hai nguồn tư tưởng chính yếu, tiêu biểu cho tư tưởng phương Đông.

Print

Với quá trình biên soạn công phu, đầy tâm huyết, được chỉnh sửa, bổ sung qua nhiều năm phụ trách giảng dạy đại học, nhà nghiên cứu triết học Nguyễn Đăng Thục đã cho ra mắt độc giả công trình sách “Lịch sử triết học phương Đông” gồm những nội dung sau:

– Triết học Trung Hoa: từ thời kỳ khởi điểm đến thời kỳ hoàn thiện triết học.

– Triết học Ấn Độ: Từ Vệ Đà đến Phật giáo nguyên thủy.

– Triết học phương Đông nói chung từ năm 241 trước Công nguyên đến 907 sau Công nguyên và triết học Trung Hoa cận đại.

Với cách ghi nhận và phân tích khách quan, tác giả trình bày các học thuyết triết học phương Đông như một tiến trình thống nhất, nêu lên những tương quan tất yếu giữa các trường phái và các trào lưu khác nhau, ghi nhận từng mốc tiến hóa của mỗi giai đoạn hình thành và phát triển.

*
*

. Lịch sử triết học Phương Đông Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Lịch sử triết học Phương Đông Miễn Phí, Tải Sách Lịch sử triết học Phương Đông, Đọc Ebook Lịch sử triết học Phương Đông Online, Ebook Lịch sử triết học Phương Đông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lịch sử triết học Phương Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lịch sử triết học Phương Đông Cho Android - Iphone - IOS, Download Lịch sử triết học Phương Đông Free Ebook, Xem Sách Lịch sử triết học Phương Đông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start