LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA PRC/EPUB/PDF

Ebook LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA

Trong lịch sử Việt Nam, khoảng thời gian 30 năm sau Chiến tranh thế giới lần thứ II tuy không dài lắm nhưng dồn dập rất nhiều sự kiện quan trọng, liên quan đến nhiều Chính phủ, nhiều phe nhóm. Vì vậy, cùng một sự kiện, có nhiều cách nhìn khách nhau, dẫn đến nhiều nhận định trái ngược nhau.

Đúng như tiến sĩ Alain Ruscio đã viết, “Viết lịch sử hiên đại không chỉ phải đương đầu với các vấn đề tìm tư liệu. Nó gặp một trở ngại còn nguy hiểm hơn: Thiên kiến chính trị. Người ta thường trách lịch sử hiện đại quá pha trộn với cuộc sống chính trị đến đọ cuối cùng hòa lẫn với cuộc sống chính trị”. Đại tướng Võ Nguyên Giáp, xuất thân là một thầy giáo dạy môn lịch sử, cũng thừa nhận: “Khó có những nhận định đúng đắn về một cuộc chiến tranh nếu chỉ nhìn từ một phía
lich-su-nhin-tu-nhieu-phia-mua-sach-hay

Do đó, để có nhận thức đúng đắn về những gì đã diễn ra trong quá khứ, thiết nghĩ người chép sử phải nhìn từ nhiều phía, tứ đó tìm ra cách nhìn tương đối khách quan hơn.

Đó là phương pháp nghiên cứu lịch sử mà Tiến sĩ Phan Văn Hoàng ứng dụng trong các bài viết của tuyển tập này.

*
*

. LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA Miễn Phí, Tải Sách LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA, Đọc Ebook LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA Online, Ebook LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA Cho Điện Thoại, Tải Ebook LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA Cho Android - Iphone - IOS, Download LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA Free Ebook, Xem Sách LỊCH SỬ NHÌN TỪ NHIỀU PHÍA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start