Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s PRC/EPUB/PDF

Ebook Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s

McDonald’s là ví dụ tiêu biểu nhất cho tinh thần “Giấc mơ Mỹ”. Công ty này đã chứng minh được giá trị của sự cần cù lao động, tư duy khác biệt cùng phép thử và sai.

Trong cuốn sách “Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s”, nhà văn chuyên viết về kinh tế John F. Love đã kể lại câu chuyện phi thường về những con người, những chiến lược, sự đổi mới và cả những tài năng đã biến một quầy bánh hamburger nhỏ lẻ trở thành một tập đoàn trị giá hàng tỷ đô-la. Nỗ lực đó đã ảnh hưởng đến từng ngóc ngách văn hóa của nước Mỹ, và giờ là cả thế giới.
lich-su-mai-vom-vang--mcdonalds-mua-sach-hay

Giàu cảm hứng, nhiều thông tin và tràn ngập những câu chuyện hậu trường thú vị, cuốn sách Kinh doanh “Lịch sử mái vòm vàng – McDonald’s” sẽ mang đến góc nhìn sâu sát, trực diện về thành công của doanh nghiệp vĩ đại này.
ĐÁNH GIÁ VỀ TÁC PHẨM:

“Love đã mang đến một phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất về lịch sử phía sau một đế chế bánh kẹp thịt phàm ăn.”

– Publishers Weekly

“Đây không chỉ là câu chuyện về Ray Kroc, nhà sáng lập tài ba của McDonald’s, mà còn về tất cả những cá nhân từ bằng hữu, nhà cung cấp, đối tác nhượng quyền và cả các nhân viên đời đầu – những người đã biến McDonald’s thành kẻ thống trị không phải bàn cãi trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh.”

– Library Journal

*
*

. Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s Miễn Phí, Tải Sách Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s, Đọc Ebook Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s Online, Ebook Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s Cho Android - Iphone - IOS, Download Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s Free Ebook, Xem Sách Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mc.Donald’s Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start