1

Lịch Lãm Như Một Quý Ông PRC/EPUB/PDF

Ebook Lịch Lãm Như Một Quý Ông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lịch Lãm Như Một Quý Ông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Lịch Lãm Như Một Quý Ông

Lịch lãm luôn là yếu tố tiên quyết tạo nên sức hấp dẫn cho phái mạnh. Với tất cả những ai đang loay hoay tìm kiếm phong cách, hoặc xây dựng hình ảnh người đàn ông hiện đại, thành công và thu hút, Lịch lãm như một quý ông chắc chắn là cuốn sách không thể bỏ qua.
lich-lam-nhu-mot-quy-ong-mua-sach-hay
“Đã đến lúc phải ‘bật mí’ các quy tắc để mỗi quý ông đều có thể tránh những sai lầm trong ăn mặc và diện những bộ trang phục phù hợp, tạo phong cách tương xứng với từng hoàn cảnh để có một diện mạo tôn vinh giá trị bản thân”.

“[…] Quần áo luôn biết nịnh; người lịch lãm không phải tôi, mà chính là bộ com lê tôi mặc trên người.”

Cuốn sách, tựa như cuốn cẩm nang chi tiết, đầy đủ, với giọng văn thoải mái và những hình ảnh minh họa dễ chịu, đã chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về thời trang giúp phái mạnh xây dựng cho mình phong cách ấn tượng, lịch lãm, nam tính và nhất là khó quên.

*
*

. Lịch Lãm Như Một Quý Ông Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Lịch Lãm Như Một Quý Ông Miễn Phí, Tải Sách Lịch Lãm Như Một Quý Ông, Đọc Ebook Lịch Lãm Như Một Quý Ông Online, Ebook Lịch Lãm Như Một Quý Ông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lịch Lãm Như Một Quý Ông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lịch Lãm Như Một Quý Ông Cho Android - Iphone - IOS, Download Lịch Lãm Như Một Quý Ông Free Ebook, Xem Sách Lịch Lãm Như Một Quý Ông Trực Tuyến Online...