Liar Game (Tập 5) PRC/EPUB/PDF

Ebook Liar Game (Tập 5) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Liar Game (Tập 5) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Liar Game (Tập 5)
Liar Game (Tập 5)
Akiyama thành công chinh phục cuộc chiến nảy lửa tại vòng 2. Nhờ anh từ chối quyền rút lui, dù thua cuộc nhưng Nao vẫn nhận được 40 triệu tiền thưởng. Giữa lúc đang cắn rứt lương tâm vì sự bất lực của mình, cô nhận được thông báo “vòng hồi sinh” sắp bắt đầu.
Với ý định nhân dịp này kiếm ít tiền để giúp Akiyama được chút nào hay chút đó, Nao đơn thương độc mã tiến về nơi tổ chức vòng hồi sinh. 9 người chơi có mặt tại đây là những bại tướng của vòng 2. Sau vòng này, sẽ chỉ có một người bị loại.
Cứ tưởng chiến thắng tại đây là điều rất dễ dàng…


Download Ebook Liar Game (Tập 5) Miễn Phí, Tải Sách Liar Game (Tập 5), Đọc Ebook Liar Game (Tập 5) Online, Ebook Liar Game (Tập 5) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Liar Game (Tập 5) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Liar Game (Tập 5) Cho Android - Iphone - IOS, Download Liar Game (Tập 5) Free Ebook, Xem Sách Liar Game (Tập 5) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start