img727_8
img727_8

Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) PRC/EPUB/PDF

Ebook Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ sách Letts Make It Easy được biên soạn cập nhật những thay đổi trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh, được bắt đầu áp dụng từ tháng 9 năm 2014. Chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh bao gồm các môn học bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ,… và được tổ chức dựa trên các khối lớp (Key Stage) – ứng với các độ tuổi học sinh.

Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) cung cấp các hoạt động vui học theo sát chuẩn kiến thức và kĩ năng  cập nhật của môn Toán trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông  của Anh đối với Key Stage 2, đồng thời vẫn bảo đảm  tính hấp dẫn và sự phù hợp đối với trẻ ở độ tuổi này.

Sách bao gồm hai phần:

Activities (gồm 30 trang): phần này trang bị cho trẻ kiến thức và kĩ năng được quy định trong khung chuẩn KS2 đối với môn Toán.

Quick Test (gồm 30 bài kiểm tra): phần này giúp cho trẻ củng cố kiến thức và kĩ năng đã học. Cần quy định thời gian để trẻ thực hiện mỗi bài kiểm tra (gồm 10 câu hỏi) là khoảng 10 phút. Phụ huynh nên khuyến khích các em tô màu vào số điểm đã đạt được qua mỗi bài kiểm tra và hãy động viên các em thật nhiều.


Download Ebook Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) Miễn Phí, Tải Sách Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8), Đọc Ebook Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) Online, Ebook Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) Cho Android - Iphone - IOS, Download Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) Free Ebook, Xem Sách Letts Make It Easy – Maths (Age 7-8) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start