img499.u335.d20160331.t134806.jpg
img499.u335.d20160331.t134806.jpg

Less Is More – Ít Hóa Nhiều PRC/EPUB/PDF

Ebook Less Is More – Ít Hóa Nhiều đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Less Is More – Ít Hóa Nhiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các giám đốc điều hành doanh nghiệp luôn tìm cách duy trì năng suất cao, và những  biến động trong hoàn cảnh kinh tế hiện nay càng khẳng định cho nhu cầu này. Trước thực trạng trên, Jason Jennings, chuyên viên tư vấn hàng đầu thế giới đã mang đến một góc nhìn mới mẻ về phương pháp thúc đẩy năng suất, cũng như củng cố năng lực cốt lõi.

Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những bí quyết thành công được kiểm chứng từ những doanh nghiệp hùng mạnh và nêu bật lên xu thế mới trong hoạt động kinh doanh trên mọi quy mô. Qu đó, bạn sẽ có thể:

– Tăng doanh số thêm 30% mà không cần tăng thêm nhân sự

– Đạt hiệu suất cao hơn gấp 10 lần

– Nắm rõ hướng đi của dòng tiền

– Ứng dụng công nghệ tự động hóa như mong muốn


Download Ebook Less Is More – Ít Hóa Nhiều Miễn Phí, Tải Sách Less Is More – Ít Hóa Nhiều, Đọc Ebook Less Is More – Ít Hóa Nhiều Online, Ebook Less Is More – Ít Hóa Nhiều Cho Điện Thoại, Tải Ebook Less Is More – Ít Hóa Nhiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Less Is More – Ít Hóa Nhiều Cho Android - Iphone - IOS, Download Less Is More – Ít Hóa Nhiều Free Ebook, Xem Sách Less Is More – Ít Hóa Nhiều Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start