26724_33193.jpg
26724_33193.jpg

Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books PRC/EPUB/PDF

Ebook Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mọi người đều muốn thành công. Nhưng không như ta lầm tưởng, những người quyết tâm và nỗ lực làm việc để thành công, những người sẵn lòng học hỏi và áp dụng kinh nghiệm của người giỏi hơn không nhiều. Và những người có đủ đam mê với công việc và biến nó trở thành phương tiện để sống sung túc và hạnh phúc còn ít hơn.

Dường như những người bước vào con đường kinh doanh hay đảm nhiệm một vị trí nào đó vì mục đích tiền bạc mà không đam mê công việc không đạt được điều họ muốn. Sự ham muốn tiền tài ở nhiều người vượt qua niềm say mê công việc. Và khi tiền bạc không thể sinh sôi, họ bỏ cuộc. Họ thường bỏ lỡ những thứ có thể mở cánh cửa thành công nếu họ có đủ tình yêu để duy trì.

Leng keng! là hình ảnh ẩn dụ về thành công. Nó chính là âm thanh khi bạn cho tiền vào chiếc máy đếm tiền nhưng trong cuốn sách này, Leng keng! sẽ được đề cập trong mọi khía cạnh kinh doanh. Đó là những công việc như tuyển dụng đúng người, xây dựng các chiến lược tốt nhất, giáo dục và đào tạo, khuyến khích, thỏa thuận, quyết tâm phát triển và các khía cạnh kinh doanh khác liên quan tới thành công và giàu có.

Cuốn sách là sự kết hợp những nguyên tắc thành công của John Patterson và tài năng của Jeffrey Gitomer’s trong việc giải thích và sửa đổi những nguyên tắc đó cho phù hợp với thời đại ngày nay, đồng thời tạo ra một diện mạo thực tế cho mỗi nguyên tắc. Mục tiêu Jeffrey khi viết cuốn sách này là giúp bạn nắm được giá trị và các bài học từ cách những người khác cho tiền vào chiếc máy đếm tiền của họ để bạn có thể cho tiền vào chiếc máy đếm tiền của chính bạn.


Download Ebook Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books Miễn Phí, Tải Sách Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books, Đọc Ebook Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books Online, Ebook Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books Cho Điện Thoại, Tải Ebook Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books Cho Android - Iphone - IOS, Download Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books Free Ebook, Xem Sách Leng Keng! Nào Mình Cùng Đếm Tiền – Big Books Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start