Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn PRC/EPUB/PDF

Ebook Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn
Lễ Nghi Nhà Phật – Thanh Quy Thiền Môn
Lễ Nghi Nhà Phật – Thanh Quy Thiền Môn về cơ bản dựa trên nội dung của bộ “Sắc tu Bách Trượng thanh quy” – một bộ sách có ảnh hưởng khá sâu rộng đối với Thiền tông Việt Nam nói riêng và Phật giáo Việt Nam nói chung, giới thiệu đến bạn đọc những lễ nghi, thanh quy thiền môn một cách cô đọng và chính xác.
Cuốn sách cung cấp cho độc giả hầu hết các thuật ngữ chuyên dụng trong thiền môn về mọi phương diện như chức vụ, danh xưng, giới luật chốn tùng lâm, phương pháp tu hành, lễ nghi cơ bản đối với tăng lữ, cư sỹ tại gia và tín chúng phổ thông trong sinh hoạt cuộc sống, tu hành, lễ Phật…
Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu những thành ngữ Phật giáo, hệ thống pháp khí, trì vật thường gặp nhất của Bản tôn Phật giáo, các nghi chúc, những nội dung xướng tán sử dụng trong hoạt động Phật sự như trong pháp hội và các ngày lễ Phật.
 


Download Ebook Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn Miễn Phí, Tải Sách Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn, Đọc Ebook Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn Online, Ebook Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn Cho Android - Iphone - IOS, Download Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn Free Ebook, Xem Sách Lễ Nghi Nhà Phật Thanh Quy Thiền Môn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start