combo_19
combo_19

Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

– Đề bài lần này của Ám Hoa không nhắm vào em mà là anh.

– Sao anh biết?

– Xét trong một lĩnh vực, Van Gogh là người vô cùng tài hoa, nhưng tài hoa của ông rất khác người, vì thế thời đó nảy sinh rất nhiều tranh cãi về ông. Ám Hoa muốn ám chỉ rằng, anh cũng giống Van Gogh, quan điểm sống và cả lối hành xử đều không dễ được mọi người chấp nhận.

Cửu Thiều cười mỉa:

– Đúng là cách nghĩ thiển cận từ một phía….

– Em nhìn bức tranh này đi, những bông hoa diên vĩ màu lam tím không ngừng vươn lên sinh sôi, nhưng có một bông hoa màu màu trắng duy nhất mọc tách biệt, giống như đang đứng bên ngoài quan sát vậy. Khổ đau chính là cuộc đời, và bi thương là mãi mãi. Khi vẽ bức tranh này, tinh thần của Van Gogh đã bắt đầu có vấn đề.

Anh gõ ba chữ Hoa diên vĩ không một chút do dự, và chỉ trong nháy mắt màn hình vi tính xuất hiện một trang mới. Thanh Hoành cảm thấy máu huyết trong cơ thể bỗng nhiên sục sôi. Đây là lần đầu tiên cô được tận mắt thấy Cửu Thiều giải mã, có cảm giác như đang được chứng kiến anh và Ám Hoa đấu trí, và trong bước đi đầu tiên, anh đã đưa ra quyết định rất chính xác.…

Bỗng, anh cầm xấp giấy và chiếc bút mà khách sạn bày sẵn trên bàn, viết chữ đầu tiên ra giấy… Sau đó là một câu hoàn chỉnh: “Tôi và anh giống nhau cả thôi”.


Download Ebook Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập Miễn Phí, Tải Sách Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập, Đọc Ebook Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập Online, Ebook Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập Free Ebook, Xem Sách Âm Láy Ma Quỷ Trọn Bộ 2 Tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start