lay-chong-nha-giau_2
lay-chong-nha-giau_2

Lấy Chồng Nhà Giàu PRC/EPUB/PDF

Ebook Lấy Chồng Nhà Giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lấy Chồng Nhà Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày ấy, bỏ qua mọi đắng cay và chua chát bởi cuộc hôn nhân ích lợi đầy rẫy toan tính, Lộ Tiểu Phàm vun vén thế giới con con của mình để lên kinh đô, với mục tiêu nhân sinh là được kề cận người anh vợ hoàn hảo.

Tại chốn thủ đô phồn hoa, náo nhiệt, dường như cậu đang đứng chông chênh giữa những mảng thái cực đối lập nhau hoàn toàn: Giàu – nghèo, sang – hèn, sáng – tối, cao – thấp, thật – giả… Cậu trong mắt hầu hết mọi người, được miêu tả như là những gì tầm thường nhất, tục tằn nhất, dai nhách nhất… nhưng có mấy ai hiểu sau những cái cúi đầu lặng yên của cậu là một nỗi khát khao cháy bỏng được vươn mình để chạm đến người thương?

Và rồi, khi mà đến cả người ấy cũng chỉ trao lại cho cậu sự nóng lạnh thất thường và mỏi mệt, cậu nhận ra, trái tim mình rồi cũng đến ngày chai sạn.

Giữa xã hội xô bồ với muôn tấm lòng người đa đoan, ta nên đi đâu để kiếm tìm mối chân tâm đơn sơ và giản dị nhất, nhưng sẽ bầu bạn bên ta trọn đời?


Download Ebook Lấy Chồng Nhà Giàu Miễn Phí, Tải Sách Lấy Chồng Nhà Giàu, Đọc Ebook Lấy Chồng Nhà Giàu Online, Ebook Lấy Chồng Nhà Giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lấy Chồng Nhà Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lấy Chồng Nhà Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download Lấy Chồng Nhà Giàu Free Ebook, Xem Sách Lấy Chồng Nhà Giàu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start