29465_35975.jpg
29465_35975.jpg

Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký PRC/EPUB/PDF

Ebook Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lâu đài thủy tinh là một cuốn hồi ký đặc biệt về một gia đình khác thường, mạnh mẽ và độc nhất vô nhị. Khi tỉnh táo, cha của Jeannette là một người tuyệt vời đầy thu hút giúp trí tưởng tượng của các con mình bay bổng, dạy cho các con vật lí, địa chất, và cách đối diện với cuộc sống không chút sợ hãi. Nhưng khi say xỉn thì ông lại quậy phá và không trung thực. Mẹ cô là người phụ nữ yêu thích tự do ghét cay ghét đắng cuộc sống thường nhật theo khuôn khổ và không muốn gánh nặng nuôi dưỡng gia đình.

Những đứa trẻ nhà Walls phải học cách tự chăm sóc bản thân. Chúng tự mặc quần áo, tự tìm thức ăn, bảo vệ lẫn nhau, và cuối cùng tìm được đường lên New York. Cha mẹ chúng đi theo các con, nhưng lại chọn cuộc sống vô gia cư trong khi các con mình làm ăn khấm khá.

Lâu đài thủy tinh thật sự đáng kinh ngạc – một cuốn hồi ký tràn ngập tình yêu của một gia đình lạ lùng nhưng chung thủy.

– “Người đọc sẽ cảm thấy kinh ngạc về tính thông minh và cần cù của những đứa trẻ nhà Walls” – Francice Prose, The New York Times Book Review

– “Jeannette Walls đã khắc họa một câu chuyện thật chính xác, với sự duyên dáng thông qua những kỉ niệm thơ ấu đau lòng và hỗn loạn. Quyển hồi ký gây xao động lòng người này là một chiến thắng về mọi mặt, và nó làm được điều một quyển sách hay phải làm: khẳng định lòng tin của chúng ta vào con người” – Dani Shapiro, Tác giả cuốn sách Lịch sử gia đình.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký Miễn Phí, Tải Sách Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký, Đọc Ebook Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký Online, Ebook Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký Cho Android - Iphone - IOS, Download Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký Free Ebook, Xem Sách Lâu Đài Thủy Tinh – Hồi Ký Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start