28213_34716.jpg
28213_34716.jpg

Lâu Đài Thần Bí PRC/EPUB/PDF

Ebook Lâu Đài Thần Bí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lâu Đài Thần Bí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi Jerry, Jimmy và Cathy phát hiện ra lối đi bí mật dẫn đến một tòa lâu đài cổ kính thì cũng là lúc những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Đầu tiên là một nàng công chúa đang ngủ trong vườn, tiếp đến là chiếc nhẫn có thể ban điều ước, rồi những vị thần cổ đại sống lại sau là những hình nộm biến thành người. Những phép màu ấy đã mang lại cho lũ trẻ bao điều rắc rối nhưng đổi lại chúng cũng được trải qua một cuộc phiêu lưu vô cùng lạ lùng.

J.K.Rowling, tác giả truyện Harry Potter, từng tiết lộ, E.Nesbit là một trong những nhà văn ưa thích nhất của bà, còn nhà văn Mỹ chuyên viết cho thiếu nhi Edward Eager thì nhận xét Lâu đài thần bí “là một trong những cuốn truyện diệu kỳ của thế giới.” Chính vì vậy mà mặc dù đã ra đời từ cách đây hơn 100 năm, nhưng cho đến nay, tác phẩm Lâu đài thần bí của nữ văn sĩ Anh, E.Nesbit, vẫn được các độc giả nhỏ tuổi yêu mến.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Lâu Đài Thần Bí Miễn Phí, Tải Sách Lâu Đài Thần Bí, Đọc Ebook Lâu Đài Thần Bí Online, Ebook Lâu Đài Thần Bí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lâu Đài Thần Bí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lâu Đài Thần Bí Cho Android - Iphone - IOS, Download Lâu Đài Thần Bí Free Ebook, Xem Sách Lâu Đài Thần Bí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start