28499_35002.jpg
28499_35002.jpg

Lâu Đài Ma Ám PRC/EPUB/PDF

Ebook Lâu Đài Ma Ám đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lâu Đài Ma Ám với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lâu đài ma ám xoay quanh câu chuyện của bốn nhân vật trung tâm: Tiến sĩ vật lý Lionel Barrett có niềm đam mê đặc biệt với cận tâm lý học, vợ ông – Edith cùng hai nhà ngoại cảm khác. Họ được trả công rất hậu hĩnh để tìm hiểu xem có sự tồn tại của một thế giới sau khi chết không? Để thực hiện nhiệm vụ ấy, họ phải tới lâu đài của dòng họ Belasco ở Maine, vốn được đánh giá là lâu đài ma quái nhất trên thế giới. Lâu đài được đặt cho biệt danh là Lâu đài ma ám sau hàng loạt những sự việc kỳ quái tương truyền là do lời nguyền của chủ nhà Emeric Belasco để lại.

Tiểu thuyết được giới phê bình đánh giá cao ở chổ tác giả đã khéo léo kết hợp các yếu tố siêu nhiên vừa kinh dị vừa huyền bí đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong nỗ lực tìm kiếm sự thật về lâu đài ma ám, các nhà nghiên cứu dần bị sức mạnh siêu nhiên của nó làm mất đi sự minh mẫn, sáng suốt. Lâu đài ma ám bắt đầu đùa giỡn với sự yếu đuối của từng nhân vật, khiến cả thể xác và tinh thần họ dần bị hủy hoại, suy sụp trước khi phải đối diện với cái chết. Liệu các nhà khoa học có tìm ra và chế ngự được sức mạnh ma quái đó để an toàn ra khỏi lâu đài Belasco không?

Nội dung cuốn tiểu thuyết chỉ diễn ra trong bảy ngày, chi tiết tới từng giờ từng phút khiến độc giả hồi hộp đến nghẹt thở , theo dõi câu chuyện đến khi các nhà khoa học vén được bức màn bí mật. Liên tục được tái bản trong suốt 37 năm qua là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hấp dẫn vượt thời gian của Lâu đài ma ám.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Lâu Đài Ma Ám Miễn Phí, Tải Sách Lâu Đài Ma Ám, Đọc Ebook Lâu Đài Ma Ám Online, Ebook Lâu Đài Ma Ám Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lâu Đài Ma Ám Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lâu Đài Ma Ám Cho Android - Iphone - IOS, Download Lâu Đài Ma Ám Free Ebook, Xem Sách Lâu Đài Ma Ám Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start