29436_35946.jpg
29436_35946.jpg

Lâu Đài Không Màu PRC/EPUB/PDF

Ebook Lâu Đài Không Màu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lâu Đài Không Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năm 1932 cuộc khủng hoảng kinh tế xảy ra. Mọi người dân Mỹ đều lâm vào tình cảnh khốn đốn… Bên bờ sông Mississipi, Tennyson Fontaine và cô em gái Hattie vẫn chơi không biết chán trò trốn tìm, rồi tưởng tượng ra những câu chuyện kỳ thú về chuyến phiêu lưu gần đây nhất của chú chó hoang Jos. Nhưng một ngày kia, mẹ của 2 cô bé không trở về ngôi nhà ở Innisfree của họ. Bố Emery lên đường tìm mẹ, còn 2 chị em bị gửi ngay đến Agredoux, ngôi nhà từng là một trong những lâu đài nguy nga nhất ở Louisiana – giờ đổi nát và bị bao phủ bởi những dây nho cùng cỏ dại.

Người phụ nữ trông nôm chúng, bác Henrietta, tin rằng có thể biến 2 cô cháu gái thành những vị cứu tinh khôi phục lại quá khứ vàng son của dòng họ. Nhưng Tennyson đã dần khám phá ra sự thực về Aidredoux, những bí mật vốn được chôn chặt từ lâu trong những bức tường mục nát của căn nhà. Trong những giấc mơ lạ lùng về các bậc tổ tiên của Aigre-doux, Tennyson đã từng bước đưa lịch sử bí ẩn của ngôi nhà ra ánh sáng. Liệu kế hoạch của cô bé có đưa được mẹ trở về nhà, và liệu gia đình cô có được đoàn tụ bên nhau? Với sự hiểu biết sâu sắc về con người và văn hoá của nước Mỹ, Lesley M.M.Blume đã thêu dệt nên một câu chuyện thực sự cảm động, với những tình tiết li kỳ về bao nỗ lực không ngừng của một cô bé 11 tuổi trên bước đường tìm về tận cùng quá khứ bí ẩn của gia đình cô.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Lâu Đài Không Màu Miễn Phí, Tải Sách Lâu Đài Không Màu, Đọc Ebook Lâu Đài Không Màu Online, Ebook Lâu Đài Không Màu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lâu Đài Không Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lâu Đài Không Màu Cho Android - Iphone - IOS, Download Lâu Đài Không Màu Free Ebook, Xem Sách Lâu Đài Không Màu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start