Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản)
Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản)
Cô gái Sophie Hatter đang sống và làm việc yên ổn trong cửa hiệu bán mũ của bố mẹ ở Ingary, xứ sở của những đôi ủng bảy lý và áo tàng hình thì bỗng một ngày, mụ phù thuỷ xứ Waste xuất hiện biến cô thành bà già xấu xí. Quyết tâm giải cứu bản thân mình, Sophie đi tới lâu đài bay tìm kiếm sự giúp đỡ của Pháp sư Howl – kẻ vốn bị đồn là khoái “ăn tươi nuốt sống” trái tim của những cô gái trẻ.
“…Sophie ngậm ngón tay bị bỏng nhẹ và lấy tay kia nhặt những lát thịt ba chỉ xông khói rơi trên váy, mắt chằm chằm nhìn Calcifer. Lão đang quật từ bên này sang bên kia lò sưởi. Những bộ mặt xanh lơ của lão gần như trắng bệch. Trong khoảnh khắc, lão có vô số những con mắt da cam, rồi khoảnh khắc sau đó đã có hàng dãy những con mắt bạc sáng như sao. Cô chưa bao giờ hình dung ra cái gì giống như thế.
Có cái gì đó quét qua trên đầu với một phát nổ và tiếng đùng làm rung chuyển mọi thứ trong phòng. Một cái gì đó thứ hai theo sau, với tiếng rống dài chói tai. Calcifer rung lên gần như xanh đen, và da Sophie xèo xèo vì tàn lửa từ phép thần thông đó…”


Download Ebook Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản), Đọc Ebook Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) Online, Ebook Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start