21168_p27593.jpg
21168_p27593.jpg

Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith PRC/EPUB/PDF

Ebook Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Anna đã từng là một trong những người nổi tiếng xinh đẹp nhất, nhưng cũng phù phiếm nhất, mà đất nước này đã từng sản sinh ra. Những nhà viết kịch bản của Hollywood cũng không thể nào nghĩ ra được một câu chuyện nào có thể sánh với cuộc đời thực của Vickie Lynn Hogan, người thường được công chúng biết đến với cái tên Anna Nicole Smith. Anna đã từng là biểu tượng tình dục lộng lẫy và quyến rũ trong suốt hai thập kỷ qua, người ngưỡng mộ cũng nhiều, mà kẻ chê cười cũng không ít. Cả giới truyền thông lẫn công chúng đều có mối quan hệ yêu ghét lẫn lộn với Anna Nicole Smith. Vậy đâu là nét cuốn hút của người phụ nữ phức tạp này? Tại sao việc Anna qua đời lại được báo chí và giới truyền thông toàn thế giới đăng tải nhiều và ầm ĩ không kém việc một nguyên thủ nào đó vừa từ trần? Tại sao nước Mỹ và cả thế giới lại quan tâm nhiều đến vậy cuộc đời và cái chết bi thảm của Anna Nicole Smith?

Trong cuốn tiểu sử trần trụi này. Donna Hogan, em gái của Anna, sẽ cho độc giả biết rõ hơn về Donald Hogan, người cha tệ bạc của hai người, cũng câu chuyện về những người tình cũ, những cuộc phiêu lưu đồng tính, cùng tất cả những gì xảy ra sau cánh cửa. Cũng giống như Anna, Donna bỏ học giữa chừng và sớm làm mẹ, phải làm việc trong các hộp đêm dành cho nam giới, dùng ma tuý và sống một cuộc đời hoang dã, nhưng cuối cùng Donna đã thoát khỏi con đường chết chóc đó, trong khi Anna vươn đến được những đỉnh cao huy hoàng để rồi vụt tắt như một ngôi sao băng đoản mệnh.

“Lật tàu” là câu chuyện chân thực từ thời thơ ấu đến cái chết bi kịch của một người phụ nữ khát khao danh vọng, người đã trở thành một hiện tượng trong thế giới giải trí đương đại nhờ những cuộc chiến pháp lý kỳ lạ, bộ ngực khổng lồ và cá tính nổi loạn của mình.

“Lật Tàu” đó là một câu chuyện về một cô bé đến từ một chốn khỉ ho cò gáy vô danh, sinh ra trong một gia đình tan vỡ, nghèo đói và bẩn thỉu, một người mẹ mười bảy tuổi phải đối mặt với cuộc sống lao động cực nhọc, giống như hầu hết những người thân của mình. Trong cô, dần hình thành một quyết tâm sắt đá cho phép cô bám chắc lấy mọi cơ hội trở thành một người nổi tiếng và giàu có. Đó là một câu chuyện của Horatio Alger với khía cạnh đen tối. Đó là một bằng chứng sống động về những gì lòng quyết tâm và ý chí sắt đá có thể mang lại cho con người.

Chỉ tiếc rằng quyết tâm sắt đá của Anna cũng chỉ một trong rất nhiều mặt của con người cô. Có thể bên ngoài cô không hề tỏ ra quan tâm đến những gì mọi người đánh giá về hành vi kỳ quặc của mình, nhưng sâu thẳm bên trong, cô không bao giờ thực sự hạnh phúc với chính mình. Cuộc đời của Anna Nicole là một khúc thăng trầm, chìm nổi không ngừng, một cuộc chiến bất tận với ma túy, cân nặng và khát khao danh vọng. Cuối cùng cô đã thua và chiếc tàu đã lật trong một kết cục thật bi thảm.


Download Ebook Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith Miễn Phí, Tải Sách Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith, Đọc Ebook Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith Online, Ebook Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith Cho Android - Iphone - IOS, Download Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith Free Ebook, Xem Sách Lật Tàu – Cuộc Đời Và Cái Chết Của Anna Nicole Smith Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start