33625_40166.jpg
33625_40166.jpg

Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) PRC/EPUB/PDF

Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Như tên gọi của cuốn sách, nội dung của những câu chuyện xoay quanh chủ đề “bán mình”. Đó là cuộc truy lùng “tên sát nhân kinh khủng nhất mọi thời đại” Adolf Eichmann – kẻ đã “bán mình” cho sự hận thù để nhúng tay vào những kế hoạch thảm sát cướp đi sinh mạng của gần 6 triệu người Do Thái, trong đó có gần 1 triệu trẻ em vô tội. Hay câu chuyện về cuộc đời bất hảo của tên trùm ma túy Colombia Escobar từng có biệt danh “bá vương cocain” với nhiều tình tiết chưa được biết đến. Đồng hành cùng gia tài với hàng tỷ đô la của Escobar là tội ác, là những vụ giết người đẫm máu mà nạn nhân có khi là cả ứng cử viên tổng thống. Và sự thật về tên trùm khủng bố Carriles nhiều lần lên kế hoạch ám sát nhà lãnh tụ Cuba Fidel Castro nhưng vẫn được Mỹ dung túng và hiện đang sống nhởn nhơ trên đất Mỹ trong khi đáng lẽ hắn phải trả giá cho những tội ác đã gây ra.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) Miễn Phí, Tải Sách Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4), Đọc Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) Online, Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) Free Ebook, Xem Sách Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – “Bán Mình” (Tập 4) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start