38328_44871
1

Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát PRC/EPUB/PDF

Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Lật lại những trang hồ sơ mật – Tập 5: Mưu sát” tập hợp những câu chuyện, thông tin, tư liệu về các vụ ám sát một số chính khách và nhân vật có ảnh hưởng trên thế giới. Sự ra đi đột ngột của một số nhân vật đã gây bàng hoàng và tiếc thương cho công chúng. Nhưng nguyên nhân cái chết và ai là kẻ chủ mưu trong những vụ ám sát nổi tiếng đó đến nay vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.
Đó là câu chuyện về hai anh em nổi tiếng nhất trong gia tộc Kennedy – nạn nhân trong các vụ ám sát gây chấn động nước Mỹ và thế giới. Đã hơn 40 năm trôi qua nhưng vẫn còn quá nhiều bí ẩn đằng sau cái chết của họ.

Trong vụ ám sát Martin Luther King, mặc dù kẻ thủ ác đã bị bắt và kết án nhưng dư luận cho rằng phía sau nó vẫn còn nhiều điều uẩn khúc. Ai là kẻ đứng đằng sau vụ sát hại nhân vật trọn đời đấu tranh vì quyền lợi của người da màu? Kẻ bị đưa ra trước vành móng ngựa kia liệu có phải chỉ là một con tốt thí thân?

Sự thật vụ ám sát tổng thống Mỹ William McKinley? Ai giết tổng thống Mỹ Warren Harding? Bí mật vụ ám sát nhà Gandhi? Vì sao chuyên cơ của tổng thống Ziaul Haq bị rơi?… Cuốn sách có thể không đưa ra được một câu trả lời chính xác nhất nhưng sẽ hé mở cho bạn nhiều thông tin, nhiều điều bí ẩn liên quan đến các vụ ám sát nói trên.


Download Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát Miễn Phí, Tải Sách Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát, Đọc Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát Online, Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát Cho Android - Iphone - IOS, Download Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát Free Ebook, Xem Sách Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật – Tập 5: Mưu Sát Trực Tuyến Online...