Last Game – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Last Game – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Last Game – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Last Game – Tập 1
Cô nhóc học sinh chuyển trường Kujou bỗng xuất hiện trước mặt cậu nhóc siêu hoàn hảo Yanagi và đánh bại cậu trong cả học tập lẫn thể thao! Bởi đây là lần đầu tiên trong đời phải nếm mùi thất bại, Yanagi đã thề sẽ lấy lại danh dự trước Kujou. 
Khi học cùng trường với nhau cấp 2 đến cấp 3, tình cờ nghe được rằng “Ai thích trước sẽ là kẻ thua cuộc”, cậu liền quyết tâm phải làm một việc. Trận đấu trải dài 10 năm của hai người bắt đầu từ đây…!
Mời các bạn cùng đến với LAST GAME, để được trở lại thời học sinh với vô vàn cảm xúc! Chắc chắn sẽ có những câu chuyện thú vị, hài hước nhưng không kém phần sâu lắng dành cho các fan của Shoujo Manga! 


Download Ebook Last Game – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Last Game – Tập 1, Đọc Ebook Last Game – Tập 1 Online, Ebook Last Game – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Last Game – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Last Game – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Last Game – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Last Game – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start