24787_31245.jpg
24787_31245.jpg

Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư PRC/EPUB/PDF

Ebook Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi nước ta chuyển qua cơ chế thị trường đã diễn ra hàng loạt thay đổi trong tình hình và cung cách kinh doanh. Các doanh nghiệp được chủ động trong hoạt động kinh doanh của mình, các hoạt động mua bán, đầu tư phát triển mạnh mẽ và theo đó là các hoạt động thu  hút vốn đầu tư với nhiều hình thức từ vay ngân hàng, phát hành trái phiếu, cổ phiếu… Thực tiễn chỉ ra rằng thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào vấn đề nguồn vốn sử dụng, lĩnh vực đầu tư và đầu tư như thế nào?

Chúng ta sẽ sử dụng thuật ngữ “Đầu tư” để chỉ việc huy động nguồn lực nhằm biến các lợi ích dự kiến thành hiện thực trong một khoảng thời gian đủ dài trong tương lai. Lập dự toán đầu tư là một hoạt động đa diện bao gồm tìm kiếm các dự án đầu tư mới mang lại nhiều lợi nhuận hơn; nghiên cứu vấn đề tìm kiếm các dự án đầu tư mới mang lại nhiều lợi nhuận hơn; nghiên cứu vấn đề công nghệ và marketing nhằm dự đoán các hệ quả của dự án, đồng thời phân tích hiệu quả tài chính nhằm xác định tiềm năng lợi nhuận của từng dự án đầu tư.

Đối với một Doanh nghiệp hoạt động theo cơ chế thị trường, nếu sau vài năm mà không có một dự án đầu tư mới thì hoặc là doanh nghiệp không phát triển mở rọng hoặc là không thay đổi quy trình, thiết bị SXKD, và điều đó có nghĩa là Doanh nghiệp đang trong quá trình thu hẹp SXKD dẫn đến đóng cửa. Với hơn 2.000 doanh nghiệp của TP. HCM và khu vực lân cận, ít nhất một năm phải có hàng ngàn dự án đầu tư lớn nhỏ của các đơn vị đang hoạt động, chưa kể đến các dự án đầu tư của các doanh nghiệp mới thành lập. Số liệu này cho thấy công tác lập thẩm định phương án tìa chính dự án đầu tư không chỉ là vấn đề của các chuyên viên thuộc các công ty tư vấn đầu tư hay của các chuyên viên thẩm định của tổ chức tín dụng, mà nó chính là yêu cầu phát sinh và dành cho các chuyên viên tái chính trong công ty giải quyết. Như vậy quyển sách này mong muốn trở thành tài liệu tham khảo cho các nhà lãnh đạo, các chuyên viên Tài chính và kế hoạch của doanh nghiệp, những người đang phải giải quyết vấn đề sử dụgn vốn một cách hiệu quả nhất trong bối cảnh kinh doanh đầy áp lực cũng như cơ hội mới của nền kinh tế thị trường và kỷ nguyên hội nhập kinh tế toàn cầu.


Download Ebook Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư Miễn Phí, Tải Sách Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư, Đọc Ebook Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư Online, Ebook Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư Cho Android - Iphone - IOS, Download Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư Free Ebook, Xem Sách Lập Và Thẩm Định Hiệu Quả Tài Chính Dự Án Đầu Tư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start