Lập Trình Ngầu Hết Sảy PRC/EPUB/PDF

Ebook Lập Trình Ngầu Hết Sảy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lập Trình Ngầu Hết Sảy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lập Trình Ngầu Hết Sảy
Lập trình ngầu hết xảy! giống như một chú thỏ uyên bác và vui tính sẽ dẫn đường cho bạn đi vào xứ sở bí ẩn và kỳ diệu của máy vi tính, gặp gỡ những nguyên lý cơ bản nhất như hệ nhị phân, cách thức con chip máy tính hoạt động, đến vô số thứ hay ho khác mà máy vi tính thực hiện qua những mã lệnh. Bạn còn được đưa tới thế giới của robot, trí tuệ nhân tạo và đi lên cả những đám mây (điện toán). Tiếp đó, bạn sẽ được làm quen với những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, đó là Scratch và Python, và biết cách ra lệnh cho máy tính tạo ra các trang web, trò chơi và ứng dụng, thậm chí chế tạo cả robot hay phương tiện tự hành, với sự trợ giúp của các thiết bị tiện lợi như Raspberry Pi.
Giống như mọi thế giới phiêu lưu kỳ thú khác, vương quốc nhị phân cũng có những con quái vật đáng sợ và khó chịu, nhưng nếu chinh phục được chúng thì cảm giác thật là ngầu! Hãy cầm sách lên, cùng chiến đấu với những con bọ máy tính và đám mã spaghetti, mở đường đến với tương lai đầy hứa hẹn của Vạn vật kết nối nhé!


Download Ebook Lập Trình Ngầu Hết Sảy Miễn Phí, Tải Sách Lập Trình Ngầu Hết Sảy, Đọc Ebook Lập Trình Ngầu Hết Sảy Online, Ebook Lập Trình Ngầu Hết Sảy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lập Trình Ngầu Hết Sảy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lập Trình Ngầu Hết Sảy Cho Android - Iphone - IOS, Download Lập Trình Ngầu Hết Sảy Free Ebook, Xem Sách Lập Trình Ngầu Hết Sảy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start