img174.u335.d20160512.t085832.jpg
img174.u335.d20160512.t085832.jpg

Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này giúp bạn áp dụng kỹ thuật lập sơ đồ tư duy trong kỷ nguyên hiện đại. Cách đây bốn thập kỷ, Tony Buzan đã phát minh ra một công cụ mang tính đột phá là sơ đồ tư duy. Hiện nay có hơn 250 triệu người đang sử dụng công cụ linh hoạt này và những ứng dụng của nó đã không ngừng được nhân rộng để có mặt trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh, giáo dục, đời sống đến gia đình.

Thông qua sự hợp tác gần đây nhất với Chris Griffiths – người tạo ra phần mềm iMindMap và tác giả của giải pháp GRASP, cha đẻ của sơ đồ tư duy đã tiếp tục khám phá và vô vàn công cụ mang tính sáng tạo của việc lập sơ đồ tư duy trong cuộc sống hiện đại.

Bạn sẽ học cả lý thuyết và thực hành của một kỹ thuật đa năng từ chính người phát minh ra kỹ thuật đó và những chuyên gia tầm cỡ trong lĩnh vực đột phá.

Hãy khám phá cách cải thiện tư duy ủa bạn bằng việc sử dụng:

– Các ứng dụng thiết thực và hiệu quả của kỹ thuật lập sơ đồ tư duy trong cuộc sống hàng ngày

– Những phương thức tư duy khác nhau để tìm ra giải pháp tốt hơn

– Những kỹ thuật ghi nhớ đơn giản để cải thiện đáng kể khả năng ghi nhớ của bạn

– Các phương pháp mơ mộng để tạo những bước nhảy vọt có tính sáng tạo.


Download Ebook Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại Miễn Phí, Tải Sách Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại, Đọc Ebook Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại Online, Ebook Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại Free Ebook, Xem Sách Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start