Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling PRC/EPUB/PDF

Ebook Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lập Mô Hình Tài Chính - Financial Modeling
LẬP MÔ HÌNH TÀI CHÍNH
Hệ thống tài chính trong doanh nghiệp được ví như hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể nuôi tất cả các bộ phận và toàn thể. Tài chính có thể nằm dưới dạng tiền, vật tư, nguyên liệu, tài sản phát sinh lúc hình thành nguồn vốn hoặc trong quá trình hoạt động như các khoản phải thu, phải trả.
Việc vận dụng các mô hình trong hoạt động tài chính là hết sức quan trọng bởi vì trong thực tế kinh doanh của thị trường tài chính, có nhiều điều kiện lẩn khuất bên dưới các quyết định phức tạp. Những người ra quyết định tài chính thường áp dụng các mô hình có sẵn hoặc tự xây dựng một mô hình mới có liên quan loại hình quyết định phải xác lập. Những mô hình mà dựa vào đó quyết định được đưa ra gọi là mô hình chuẩn tắc.
SG Trading xin giới thiệu đến các bạn quyển sách Lập Mô Hình Tài Chính, sách cung cấp về kiến thức về mô hình tài chính doanh nghiệp, cách tính hiệu quả trong các hoạt động đầu tư chứng khoán, trái phiếu.
Mô hình tài chính của công ty là tập hợp của cả một loạt các công thức. Những biến số được sử dụng trong đó là những tham số quan trọng nhất về hoạt động của doanh nghiệp. Kết quả của quá trình xây dựng mô hình tài chính là một bộ giấy tờ bao gồm 3 loại báo cáo tài chính quan trọng nhất bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Đi kèm với chúng là một bộ tài liệu phân tích những giải pháp cần làm dưa trên cơ sở các báo cáo trên. 

BƯỚC LÊN MỘT TẦM MỚI
Tính liên kết của các dữ liệu, cộng với sự uyển chuyển và tầm nhìn xa chính là những điểm khác biệt cơ bản của mô hình tài chính nếu đem so sánh với các hệ thống kế toán, hoạch định ngân sách, kế hoạch kinh doanh thông thường, mặc dù chúng, xét cho cùng, cũng là những mô hình và cũng liên quan đến tài chính.
Mô hình bao giờ cũng hàm ý phải có sự uyển chuyển. Nó cần phải cho phép điều khiển các dữ liệu ban đầu. Chính vì vậy mà mô hình tài chính không đồng nghĩa với kế hoạch kinh doanh (business-plan), hoặc ít ra là với hình dung phổ biến về business-plan. Từ góc độ xây dựng mô hình tài chính, việc lập ra các mô hình khác nhau với các kịch bản khác nhau cho các đối tượng khác nhau là hoàn toàn bình thường. Chẳng hạn, khi bạn đến ngân hàng để xin tín dụng, những giả thiết của bạn về tương lai của doanh nghiệp cùng những thay đổi của môi trường bên ngoài cần phải xây dựng theo hướng bảo thủ hơn, tức là không phải phương án diễn biến theo hướng tốt nhất. Như vậy, bạn sẽ dễ tìm được tiếng nói chung với chuyên viên cấp tín dụng hơn. Nếu bạn đến gặp nhà đầu tư mạo hiểm, bạn cần phải đưa ra phương án cho thấy tốc độ tăng trưởng của công ty bạn theo hướng lạc quan nhất. Nhiệm vụ của bạn lúc này sẽ là làm sao để thuyết phục nhà đầu tư mạo hiểm tin rằng công ty của bạn thực sự có khả năng thực hiện được kế hoạch phát triển đầy tham vọng này.

BẮT ĐẦU TỪ MÔ HÌNH KINH DOANH
Mô hình tài chính bao gồm nhiều phần. Để ra một mô hình tài chính chuẩn, đầu tiên, cần có một mô hình chính xác về hoạt động của doanh nghiệp. Nhiệm vụ của nó là thể hiện được phần hoạt động hữu hình (sản xuất, tiêu thụ) của công ty.  Ngược lại, nếu bức tranh hoạt động của doanh nghiệp không thể hiện đúng trong mô hình hoạt động, điều này hiển nhiên sẽ dẫn đến là mô hình tài chính sẽ sai lệch theo.
Để lên được mô hình hoạt động của công ty, cần có sự tham gia của toàn bộ lãnh đạo các bộ phận chức năng của công ty – từ sản xuất, marketing, nhân sự, bán hàng,…. Trong mô hình hoạt động cần có nhận định về tương lai của thị trường, có thể là dự báo về những đợt tăng cầu theo mùa, mức doanh số có thể thực hiện được hay xu hướng dịch chuyển của giá cả. Các chuyên viên sản xuất cần phải có trong tay định mức cho các loại chi phí, phải đưa ra những dữ liệu chính xác về việc khi nào thì sẽ cần phải thay đổi máy móc… Thực tế cho thấy, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thường thì tại các doanh nghiệp mọi người điều hiểu là có thể bán sản phẩm với giá bao nhiêu, song lại không biết có những quy luật nào trong sản xuất và hệ thống giá cả được xây dựng ra sao. Kết quả là dự báo về chi phí trong mô hình sẽ không chính xác và vì vậy mà không có giá trị là bao.
Sách là một tài liệu hữu ích về lĩnh vực Lập Mô Hình Tài Chính!
SG Trading
——————————————————————
MỤC LỤC SÁCH
1. LẬP MÔ HÌNH TÀI CHÍNH
2. MÔ HÌNH TỐI ƯU HÓA TUYẾN TÍNH
3. MÔ HÌNH TỐI ƯU HÓA PHI TUYẾN
4. MÔ HÌNH MÔ PHỎNG MONTE CARLON
5. CÁC PHÉP TÍNH CƠ BẢN VÀ CHI PHÍ SỬ DỤNG VỐN
6. MÔ HÌNH LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH VÀ ĐỊNH GIÁ DOANH NGHIỆP
7. MÔ HÌNH PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG THUÊ MUA
8. MÔ HÌNH DANH MỤC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
9. TÍNH TOÁN DANH MỤC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆU QUẢ
10. DANH MỤC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN TRONG TRƯỜNG HỢP BÁN KHỐNG VÀ GIÁ TRỊ RỦI RO VAR
11. CÁC MÔ HÌNH ĐỊNH GIÁ QUYỀN CHỌN
12. SỬ DỤNG QUYỀN CHỌN ĐỂ PHÒNG NGỪA RỦI RO
13. TRÁI PHIẾU VÀ DURATION
14. CÁC CHIẾN LƯỢC PHÒNG NGỪA RỦI RO KHI ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU
15. LẬP MÔ HÌNH CẤU TRÚC KỲ HẠN CỦA LÃI SUẤT
16. TÍNH TOÁN TỶ SUẤT SINH LỢI TRÁI PHIẾU


Download Ebook Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling Miễn Phí, Tải Sách Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling, Đọc Ebook Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling Online, Ebook Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling Cho Android - Iphone - IOS, Download Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling Free Ebook, Xem Sách Lập Mô Hình Tài Chính – Financial Modeling Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start