Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan PRC/EPUB/PDF

Ebook Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan
LẬP KẾ HOẠCH VÀ KHỞI SỰ KINH DOANH (LƯU ĐAN THỌ)
Bạn đang dự tính khởi sự một công việc kinh doanh mới? Bạn đang băn khoăn khởi sự kinh doanh như thế nào? Quy mô của nó ra sao? Nên đặt công ty ở đâu? Sẽ cần bao nhiều tiền? Làm thế nào để mọi người hùn vốn và thời điểm khởi đầu tốt nhất là khi nào?
Dù bạn đang trong tâm trạng mất ăn mất ngủ vì lo nghĩ về việc khởi đầu công việc kinh doanh của riêng mình hay chỉ đang tham khảo ý tưởng sẽ khởi sự một công việc làm ăn “vào một lúc nào đó” trong đời mình, bạn nên hiểu: Khởi sự kinh doanh, cho dù chỉ là một công việc nhỏ, nhưng lại là một quyết định rất quan trọng, bởi đây không phải là việc “trời cho” mà là cả một sự cố gắng nghiêm túc, đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Có thẻ so sánh việc mởi đầu kinh doanh với việc dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy vinh quang, thử thách và hấp dẫn. Nếu bạn biết rõ khả năng mình, nắm vững bản chất của thị trường và có được những kỹ năng cần thiết cho việc khởi sự và quản trị một công ty tức là bạn đã thấy ở đó nhiều phần thưởng xứng đáng về lợi nhuận, tinh thần, địa vị và ảnh hưởng với xã hội… Là người đầu tiên nhập cuộc, có thể bạn đang dự tính lao vào một cuộc hành trình mà nhiều người còn đang suy tính nhưng bạn cần biết lợi dụng một thời cơ. Thời cơ là sức mạnh vô hình sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy công ty tiến triển. Mỗi cá nhân, mỗi công ty, thậm chí cả mỗi quốc gia nếu chớp được những thời cơ lớn cũng tức là đã tạo ra những nguồn lực lớn cho phát triển.
 
“Cuốn sách Lập kế hoạch và khởi sự kinh doanh” này sẽ giúp bạn một cách đắc lực từ việc khởi sự kinh doanh đến toàn bộ quá trình quản trị công ty của mình.
 
MỤC LỤC
Chương 1: Những vấn đề cốt yếu để khởi sự kinh doanh
I. Kế hoạch và mục tiêu
II. Tên và cấu trúc công ty
III. Các nhà tư vấn và hỗ trợ tài chính
IV. Địa điểm và công nghệ
V. Bảo hiểm và nhân viên
VI. Marketing và bán hàng
VII. Quản trị tài chính và thuế
Chương 2: Kế sách khởi sự kinh doanh
Nhóm kế sách khởi sự kinh doanh
Kế 1: Vịt phải biết bơi
Kế 2: Biến không thành có
Kế 3: Mượn đá vá trời
Kế 4: Đánh rắn động cỏ
Chương 3: Chọn lựa ý tưởng để khởi nghiệp kinh doanh
Hộp 3.1: Những ý tưởng kinh doanh cung cấp sản phẩm độc đáo luôn mang lại siêu lợi nhuận
Nghệ thuật sáng tạo trong kinh doanh
Nghệ thuật chớp thời cơ trong kinh doanh
Chương 4: Nội dung và quá trình lập kế hoạch khởi sự kinh doanh
I. Lập kế hoạch khởi sự kinh doanh
II. Khái niệm về kế hoạch kinh doanh
III. Kết cấu của bản kế hoạch kinh doanh
IV. Nội dung của bản kế hoạch kinh doanh
Chương 5: Thực hành lập kế hoạch khởi sự kinh doanh
Phần phụ lục


Download Ebook Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan Miễn Phí, Tải Sách Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan, Đọc Ebook Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan Online, Ebook Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan Cho Android - Iphone - IOS, Download Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan Free Ebook, Xem Sách Lập Kế Hoạch Và Khởi Sự Kinh Doanh _ Business And Start-up Plan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start