Lập Bia Trường Thọ PRC/EPUB/PDF

Ebook Lập Bia Trường Thọ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lập Bia Trường Thọ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lập Bia Trường Thọ
Bốn truyện vừa của nhà văn nổi tiếng Điền Nhĩ (Vòng tròn xe buýt, Sát thủ lão Sài, Lập bia trường thọ và Một mình treo đèn kết hoa) xoay quanh những vấn đề nóng hổi của xã hội đương đại Trung Quốc được miêu tả sinh động và uyển chuyển trong tuyển tập truyện ngắn Lập bia Trường Thọ.
Chúng ta có thể nhận thấy về sự tha hóa dẫn đến phạm tội không tự giác của những con người lương thiện (Sát thủ lão Sài), sự lãnh đạm thờ ơ đến độ nhẫn tâm trong quan hệ giữa con người và con người trong vòng xoáy của đồng tiền (Vòng tròn xe buýt), những bi hài trong công cuộc xây dựng xã hội mới khi nó bị chi phối bởi tiền bạc và bệnh thành tích (Lập bia trường thọ). Tuy nhiên trong sách cũng có thể bắt gặp những đốm sáng trong vô vàn những gì có thể gọi là bi kịch của xã hội mới qua hình tượng một con người tận tuỵ với công việc hằng ngày (Một mình treo đèn kết hoa).


Download Ebook Lập Bia Trường Thọ Miễn Phí, Tải Sách Lập Bia Trường Thọ, Đọc Ebook Lập Bia Trường Thọ Online, Ebook Lập Bia Trường Thọ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lập Bia Trường Thọ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lập Bia Trường Thọ Cho Android - Iphone - IOS, Download Lập Bia Trường Thọ Free Ebook, Xem Sách Lập Bia Trường Thọ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start