Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc
Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc
Công cụ bản đồ tư duy (mind map) đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, để thích ứng với bối cảnh xã hội 4.0 hiện đại, nơi đòi hỏi con người cần tư duy nhanh nhạy và sáng tạo hơn bao giờ hết. Đích thân cha đẻ của phương pháp bản đồ tư duy – nhà tư vấn giáo dục Tony Buzan đã viết tác phẩm “Lập bản đồ tư duy siêu tốc” để cập nhật tới độc giả những cải tiến mới nhất của công cụ xuất sắc này.
Trong tác phẩm, chúng ta sẽ đào sâu hơn vào lợi ích của bản đồ tư duy. Nó không chỉ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cá nhân mà còn có tiềm năng mở rộng để giải quyết những thách thức ở tầm vĩ mô. Đặc biệt, trong kỷ nguyên kỹ thuật số, bản đồ tư duy cũng phản ánh trình độ khoa học phát triển không ngừng của nhân loại. Bản đồ tư duy có thể được lập bằng tay, bằng chương trình máy tính; chúng có sẵn trên mạng, chúng được tìm thấy nơi Bắc cực lạnh giá, chúng tô điểm các sườn núi và thậm chí, chúng có thể được họa nên bằng máy bay trên bầu trời xanh.
Hãy chuẩn bị tinh thần để lật giở “Lập bản đồ tư duy siêu tốc” – tác phẩm mở ra cuộc phiêu lưu kỳ diệu của trí óc! Chính Tony Buzan sẽ đồng hành với bạn để làm chủ công cụ tư duy không ngừng cách tân này!
 


Download Ebook Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc Miễn Phí, Tải Sách Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc, Đọc Ebook Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc Online, Ebook Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc Free Ebook, Xem Sách Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start