Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận PRC/EPUB/PDF

Ebook Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận

Lão Tử là một hiền triết có ảnh hưởng rất lớn trên nền triết học Phương Đông, nhưng không có tiểu sử rõ rệt. Thậm chí có học giả ngày nay bảo Lão Tử là một nhân vật huyền thoại, không có thật. Tuy nhiên, vào thời Hậu Hán (cuối thế kỷ 2 sau công nguyên), những người trong phái Đạo gia, chịu ảnh hưởng học thuyết của ông thì tôn ông lên thành Thái Thượng Lão quân, cho ông đã đắc đạo thành tiền và thiết lập đền thờ tại Thái Thanh Cung, thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.Theo sử gia Tư Mã Thiên thời Tây Hán (cuối thế kỷ 2 trước Công nguyên), Lão Tử là người nước Sở, tên là Lý Nhĩ, húy là Đam, làm quan thủ tàng thất nhà Chu. Thời trẻ, khi đến kinh đô nhà Chu tìm hiểu về lễ, Khổng Tử đã từng hội kiến với Lão Tử và nhận xét rằng:” Ngô kim kiến Lão Tử kỳ do long da!” (Nay ta thấy Lão Tử như con rồng chăng!)

Chẳng bao lâu, thấy nhà Chu suy sụp, thiên hạ đại loạn, Lão Tử không có cách nào cứu vãn được thời thế, bèn bỏ quan ra đi về miền Tây. Đến cửa ải Hàm Cốc, có quan lệnh doãn tên Hỷ yêu cầu để lại cho đời một bộ sách. Lão Tử ở lại quan ải, viết bộ Đạo Đức Kinh rồi đi mất tích.


Download Ebook Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận Miễn Phí, Tải Sách Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận, Đọc Ebook Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận Online, Ebook Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận Cho Android - Iphone - IOS, Download Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận Free Ebook, Xem Sách Lão Tử Đạo Đức Kinh Giải Luận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start