laokho
laokho

Lão Khổ PRC/EPUB/PDF

Ebook Lão Khổ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lão Khổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trên đường về Lão Khổ gặp cơn giông. Lão bị quăng lên quật xuống dễ đến mười lần. Bỗng một cái vòi rồng thò xuống, tiếng cát sỏi xoáy lên mù mịt. Lão Khổ co giò chạy. Lão chạy gần đứt cả hơi. Đến bờ đê lão bò như một con kiến càng. ‘Mẹ kiếp! lão nghĩ – kiếp người thật ra cũng chẳng sung sướng gì. Mẹ nó, nhưng mà chết ngay thì cũng phải đái một bãi cho đàng hoàng. Và lão vạch quần giữa trời đất.”

Nhận định

Lão Khổ là một cuốn tiểu thuyết quan trọng… Chúng ta có thêm một giả thuyết văn học về bản chất và thân phận người nông dân Việt Nam”.

– Hoàng Ngọc Hiến

“Lão đã đi hết ‘kiếp’ của mình, một hành trình tội ác và trừng phạt mà tay trắng vẫn hoàn tay trắng. Lão Khổ là nhân vật không ý thức được trách nhiệm của mình, bởi lão không đủ khả năng để ‘ý thức’. Lão Khổ là cái bi đát hiện thực được nhà văn nhìn từ bên ngoài”.

– Đài RFI


Download Ebook Lão Khổ Miễn Phí, Tải Sách Lão Khổ, Đọc Ebook Lão Khổ Online, Ebook Lão Khổ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lão Khổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lão Khổ Cho Android - Iphone - IOS, Download Lão Khổ Free Ebook, Xem Sách Lão Khổ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start