lao_keo_gom_lao_la_do_toi_1
lao_keo_gom_lao_la_do_toi_1

Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! PRC/EPUB/PDF

Ebook Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lão Kẹo Gôm là một nỗi kinh hoàng toàn tập. Ấy vậy mà lão lại sở hữu khu vườn mơn mởn nhất, đầy hoa nhất và vườn nhất thị trấn Lamonic Bibber. Chẳng phải vì lão yêu quý gì cái đẹp đâu, mà bởi lão Kẹo Gôm chỉ cần để khu vườn lộn xộn chút thôi là ngay lập tức một cô tiên hung dữ sẽ đập lão túi bụi bằng chảo rán. Có điều, một khu vườn như thế ắt sẽ phải là đối tượng nô đùa quậy phá của chó Jake to đùng to đoàng rồi. Lão Kẹo Gôm sẽ làm gì để ngăn chặn chú bây giờ?

Series sáu cuốn về Lão Kẹo Gôm của Andy Stanton, với những chuyện phiêu lưu vui nhộn bất tận nơi thị trấn Lamonic Bibber, đã đoạt vô số giải thưởng, bao gồm giải thưởng sách thiếu nhi Red House, hai giải Blue Peter dành cho sách tranh hay nhất, và giải Roald Dahl dành cho tác phẩm hài hước nhất.

– “Trò ầm ĩ gây cười hấp dẫn không thể cưỡng lại.” – Sunday Times (London)


Download Ebook Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! Miễn Phí, Tải Sách Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi!, Đọc Ebook Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! Online, Ebook Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! Cho Android - Iphone - IOS, Download Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! Free Ebook, Xem Sách Lão Kẹo Gôm, Lão Là Đồ Tồi! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start