Lãnh Trấn Đẫm Máu PRC/EPUB/PDF

Ebook Lãnh Trấn Đẫm Máu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Trấn Đẫm Máu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lãnh Trấn Đẫm Máu
Bạn muốn bước vào thế giới ma cà rồng đầy nguy hiểm và kích thích?
Hãy quyết định sớm trước khi kịp ân hận!
Tana sống trong một thế giới tồn tại những thành phố bị bao quanh bởi những tường thành vững chắc. Người ta gọi nơi đó là Lãnh Trấn. Ở bên trong, con người và những quái vật bị cách ly hòa lẫn vào nhau, đắm mình trong sự suy đồi máu me giữa kẻ đi săn và con mồi. Vấn đề rắc rối duy nhất chính là, một khi đã đi qua cánh cổng của Lãnh Trấn, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi đó được nữa.
Một sáng nọ, sau một bữa tiệc rất đỗi bình thường, Tana thức dậy và phát hiện tất cả bạn bè của cô đều đã bị sát hại. Chỉ có một người khác còn sống sót sau vụ thảm sát này chính là cậu bạn trai cũ vừa dễ mến lại vừa đáng ghét của cô. Cậu ta đã bị nhiễm bệnh và bị nhốt chung với một chàng trai bí ẩn đang che giấu một bí mật khủng khiếp. Run rẩy nhưng đầy quyết tâm, Tana dấn thân vào cuộc chạy đua với thời gian nhằm cứu cả ba người bọn họ bằng cách duy nhất mà cô biết: Đi thẳng đến trung tâm xa hoa nhưng xấu xa của Lãnh Trấn.
Lãnh Trấn Đẫm Máu là một câu chuyện hoàn toàn độc đáo kể về cơn thịnh nộ và khát khao trả thù, tội lỗi và nỗi kinh hoàng, cùng tình yêu và sự căm ghét. 
 


Download Ebook Lãnh Trấn Đẫm Máu Miễn Phí, Tải Sách Lãnh Trấn Đẫm Máu, Đọc Ebook Lãnh Trấn Đẫm Máu Online, Ebook Lãnh Trấn Đẫm Máu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lãnh Trấn Đẫm Máu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lãnh Trấn Đẫm Máu Cho Android - Iphone - IOS, Download Lãnh Trấn Đẫm Máu Free Ebook, Xem Sách Lãnh Trấn Đẫm Máu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start