22799_29238.jpg
22799_29238.jpg

Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng PRC/EPUB/PDF

Ebook Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đặt ra những vấn đề về tổ chức, quá trình toàn cầu hoá, sự cạnh tranh gay gắt, sự tổn hại sinh thái, sự tiến bộ nhanh chóng về khoa học kỹ thuật, sự đa dạng, sự nóng lên toàn cầu, ô nhiễm, khủng bố, và rất nhiều thay đổi cũng như những vấn đề toàn cầu phức tạp khác.

Thế giới mới của thế kỷ 21 là thế giới tập trung vào tri thức, toàn cầu hoá, tiến bộ nhanh chóng, tổn hại sinh thái, đa dạng, hỗn loạn, liên kết chặt chẽ và đa văn hoá. Các xã hội đang trải qua sự toàn cầu hoá và đang hiểu biết sự độc lập ngày càng tăng giữa các cá nhân và các tổ chức, các cộng đồng, các quốc gia và sinh quyển.

Liệu nhà lãnh đạo của thế kỷ 21 có thể tạo ra một môi trường hỗ trợ và bền vững, trong đó mọi người có thể phát triển, sống hoà bình với nhau cũng như sống hoà hợp với tự nhiên hay không? Những nhà lãnh đạo này có giúp chúng ta khả năng đối phó với các thách thức và các vấn đề phức tạp có tính toàn cầu hay không? Và họ có thể phát triển, hỗ trợ cho sự đa dạng cần thiết để xử lý với các phức tạp của hệ thống thế giới mới và năng động hay không?

Trong kỷ nguyên này, chúng ta đang đói khát một mô hình lãnh đạo mới. Chúng ta hãy xem nghệ thuật, kỹ thuật và khoa học của kiểu lãnh đạo thế kỷ 21 đòi hỏi. Chúng ta hãy suy nghĩ về nghệ thuật và kỹ thuật của việc tạo nên thế giới, nắm bắt tinh thần, phát triển trí tuệ và làm rung động tâm hồn. Những đòi hỏi về trí óc và trái tim sẽ khuyến khích các nhà lãnh đạo tương lai đánh thức tinh thần tổ chức trong khi vẫn khuyến khích đủ các loại cổ đông. Chúng đại diện cho khả năng trí tuệ và cảm xúc, nguồn lực và kỹ năng mà các nhà lãnh đạo tương lai có thể sử dụng để mường tượng, thiết kế và thực thi các giải pháp tiến bộ và tích hợp các vấn đề phức tạp và cấp bách nhất của thế giới.


Download Ebook Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng Miễn Phí, Tải Sách Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng, Đọc Ebook Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng Online, Ebook Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng Cho Android - Iphone - IOS, Download Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng Free Ebook, Xem Sách Lãnh Đạo Và Tầm Nhìn Thế Giới Phẳng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start