Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI PRC/EPUB/PDF

Ebook Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI
Lời tựa 
Thế giới đang bước vào kỷ nguyên cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Thời đại mà trí tuệ nhân tạo, công nghệ sinh học, kỹ thuật số và Robot thông minh sẽ trở thành các nhân tố đóng vai trò quyết định cho sự phát triển vượt trội của mỗi quốc gia. Để bắt kịp cho những thay đổi này, đòi hỏi nền giáo dục của mỗi quốc gia cũng cần thay đổi và có những cải cách kịp thời để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu và đòi hỏi xã hội trong kỷ nguyên mới. Trong những thay đổi đó, trường học tự chủ là một xu thế tất yếu trong hệ thống nhà trường trên thế giới. Nó đã trở thành hiện tượng giáo dục phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển và có nền giáo dục tiến bộ. Trong những năm gần đây khái niệm mô hình trường học này cũng đã manh nha được đề cập đến ở Việt Nam. 
Trong trường học tự chủ, người lãnh đạo và quản lý giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc thực thi những cải cách của nền giáo dục quốc gia. Hiểu rõ vị trí và vai trò của mình trong bối cảnh thay đổi của nền giáo dục thế giới sẽ giúp các nhà quản lý và lãnh đạo giáo dục đổi mới và nâng cao khả năng lãnh đạo, quản lý của mình. Từ đó cải thiện, thúc đẩy sự phát triển nhà trường và các đơn vị giáo dục của mình quản lý; từ đó có thể xây dựng tầm nhìn, đề ra các kế hoạch cũng như chiến lược hợp lý thúc đẩy sự phát triển nhà trường, cung cấp nguồn nhân lực có đủ khả năng và năng lực đáp ứng đòi hỏi của xã hội trong giai đoạn mới. Tuy nhiên, muốn lãnh đạo và quản lý nhà trường hiệu quả người lãnh đạo và quản lý giáo dục phải không ngừng nâng cao kỹ năng và khả năng lãnh đạo và quản lý của mình. Họ cần phải nắm rõ các khái niệm, các nguyên tắc khoa học, cũng như có kiến thức căn bản về lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI. 
Cuốn Cẩm nang – Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI này được biên soạn dựa trên các tài liệu nghiên cứu của các học giả trên thế giới về lãnh đạo và quản lý trong các tổ chức nói chung và trường học nói riêng để đáp áp ứng các mục tiêu đó.
Giới Thiệu Về Tác Giả Tác giả:Nguyễn Sóng Hiền – sinh ngày 15/06/1980. Nguyên quán: Nghi Xuân – Hà Tĩnh Thạc sĩ Khoa học Giáo dục chuyên ngành Quản lý Giáo dục. Học bổng Tiến sĩ. Hiện là Nghiên cứu sinh chuyên ngành Giáo dục Trường Đại học Newcastle, Australia. Thành viên Hiệp hội các Nhà Giáo dục Quốc tế NAFSA. Là tác giả của: – Đề xuất“Nên đưa tác phẩm Chí Phèo ra khỏi chương trình sách giáo khoa phổ thông lớp 11”. – Góp ý Chương trình giáo dục phổ thông mới. Và là tác giả của nhiều bài báo đóng góp ý kiến nhằm cải cách và xây dựng nền giáo dục Việt Nam hiện đại được đăng trên các báo: Giáo dục Việt Nam, Dân trí, Vietnamnet, báo Lao động Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Đại đoàn kết, Báo Gia đình, Báo Pháp luật, Báo Công lý…


Download Ebook Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI Miễn Phí, Tải Sách Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI, Đọc Ebook Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI Online, Ebook Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI Cho Android - Iphone - IOS, Download Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI Free Ebook, Xem Sách Lãnh đạo và quản lý nhà trường trong thế kỷ XXI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start