img578_8
img578_8

Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy PRC/EPUB/PDF

Ebook Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giống như nghệ thuật bon sai, phát triển con người đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và công cụ – yếu tố vô cùng cần thiết để người lãnh đạo có thể phát triển những người thực hiện công việc một cách tự tin, hiệu quả với tính cam kết cao. Cuốn sách này chính là một cẩm nang hữu ích cho người lãnh đạo bắt tay vào huấn luyện và hướng dẫn theo cách thức đúng đắn nhất. Cuốn sách chú trọng đến thuật lãnh đạo tại nơi làm việc ở châu Á, cho phép bạn:

– Giúp nhân viên phát hiện ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân

– Phát hiện ra tiềm năng thiên bẩm của nhân viên

– Thúc đẩy nhân viên đạt được các kết quả phi thường

– Làm chủ được các cuộc hội thoại xây dựng đội và kết nối nhóm

– Làm nổi bật và thống nhất các quan điểm khác nhau trong nhóm

– Biến một tập hợp các cá thể riêng biệt thành một nhóm những người thực hiện công việc hiệu quả

Dựa trên các ví dụ có thực và sự hiểu biết sâu rộng sau hơn hai mươi năm làm người lãnh đạo, tác giả cuốn sách này mang đến cho bạn những kỹ thuật, cách thức đã được kiểm chứng và rất dễ thực hiện, giúp bạn trở thành người huấn luyện tốt hơn, người hướng dẫn tốt hơn và cuối cùng là người lãnh đạo tốt hơn.


Download Ebook Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy Miễn Phí, Tải Sách Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy, Đọc Ebook Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy Online, Ebook Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy Cho Android - Iphone - IOS, Download Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy Free Ebook, Xem Sách Lãnh Đạo Không Đơn Giản Là Chỉ Huy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start