24669_31127.jpg
24669_31127.jpg

Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader PRC/EPUB/PDF

Ebook Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xây dựng tập thể làm việc hữu hiệu; thúc đẩy và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên; quản lý những thay đổi bất ngờ, hoặc tư duy sáng tạo để luôn tiến về phía trước… chính là những nhiệm vụ tiên quyết của người lãnh đạo.

Sự thành công của người lãnh đạo thể hiện rất rõ bằng hiệu suất làm việc tăng cao, sự cố kết giữa các thành viên trong nhóm vững bền hay những mong muốn cá nhân được đáp ứng. Ngoài ra, sự tiến bộ của chính bản thân người lãnh đạo cũng quan trọng không kém bởi đây là minh chứng cho sự phát triển toàn diện và đồng bộ của một tổ chức.

Quyển sách này được xây dựng nhằm giúp bạn trở thành một người lãnh đạo tài năng trong môi trường làm việc ngày càng đòi hỏi khả năng nhạy bén và linh hoạt trước từng thay đổi. Với quyển sách này, bạn không chỉ nhận diện tiềm năng lãnh đạo của mình mà còn hiểu rõ những yêu cầu cơ bản để trở thành một người lãnh đạo có uy tín cũng như cách thức để thực hiện được điều này. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được giới thiệu các công cụ thực hành, kỹ năng, phương pháp và nững cách ứng xử nhất định để vận dụng vào thực tế

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và kiến thức bổ ích qua quyển sách này.


Download Ebook Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader Miễn Phí, Tải Sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader, Đọc Ebook Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader Online, Ebook Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader Cho Android - Iphone - IOS, Download Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader Free Ebook, Xem Sách Lãnh Đạo Hiệu Quả – The Effective Leader Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start