Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bill George hiện là Giáo sư về khoa học lãnh đạo và kiểm soát quản trị tại Trường Kinh doanh Harvard thuộc Đại học Harvard, Trường Quản lý thuộc Đại học Yale và Trường IMD (Lausanne, Thụy Sĩ). Ông cũng tham gia HĐQT các tập đoàn như Goldman Sachs, Novartis và Target Corporation.

Ông từng là Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) của Medtronic, một tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu thế giới, từ năm 1991 đến 2001, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Medtronic từ 1996 đến 2002. Ông cũng từng tham gia điều hành tại các công ty Honeywell và Litton Industries, từng làm việc trong Bộ Quốc phòng Mỹ.

Ông từng được Học viện Quản trị (Academy of Management) vinh danh là “Nhà điều hành của năm – 2001”, Hiệp hội quốc gia các thành viên HĐQT doanh nghiệp (National Association of Corporate Directors) bình chọn là “Thành viên HĐQT của năm – 2001/2002”.

Ngoài ra, ông cũng là thành viên HĐQT của các tổ chức khác như Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Quỹ Carnegie vì Hòa bình Quốc tế, Trường Kinh doanh Harvard, Học viện Nghệ thuật Minneapolis, từng làm Chủ tịch HĐQT của Allina Health System, Abbott-Northwestern Hospital, United Way of Greater Twin Cities, Advamed. Vợ chồng Bill George cùng nhau thành lập Quỹ Gia đình George (George Family Foundation).

Hiện ông tập trung nghiên cứu về khoa học lãnh đạo, kiểm soát quản trị tập đoàn, đồng thời tham gia đào tạo thế hệ lãnh đạo mới. Các bài viết của Bill George từng được đăng trên các tạp chí Harvard Business Review, Corporate Boards, Directors and Boards, Corporate Director, Wharton Leadership Digest.


Download Ebook Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) Miễn Phí, Tải Sách Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ), Đọc Ebook Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) Online, Ebook Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) Free Ebook, Xem Sách Lãnh Đạo Đích Thực ( Tái Bản 2018 ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start