Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi PRC/EPUB/PDF

Ebook Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi
Sự khác biệt giữa nhà lãnh đạo và nhà quản lý là các nhà lãnh đạo đặt đúng câu hỏi, và các nhà quản lý có nhiệm vụ trả lời những câu hỏi đó. Đặt đúng câu hỏi cho phép các nhà lãnh đạo khám phá những việc đúng đắn cần làm. Trả lời câu hỏi cho phép các nhà quản lý làm đúng.
Tầm quan trọng và sức mạnh của việc lãnh đạo bằng câu hỏi là chủ đề của quyển sách này. Biết được thời điểm, địa điểm, lý do và cách thức đặt câu hỏi có thể giúp nhà lãnh đạo tăng cường mối quan hệ với nhân viên, xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, tạo ra văn hóa học hỏi hăng say, hỗ trợ thay đổi chiến lược, xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các bên liên quan.
Các nhà lãnh đạo giỏi đặt câu hỏi hay, và những câu hỏi hay có thể giúp các nhà lãnh đạo trở thành nhà lãnh đạo giỏi.


Download Ebook Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Miễn Phí, Tải Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi, Đọc Ebook Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Online, Ebook Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Cho Android - Iphone - IOS, Download Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Free Ebook, Xem Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start