lang-yen-duoi-vuc-sau-01.u5102.d20170405.t173206.250282.jpg
lang-yen-duoi-vuc-sau-01.u5102.d20170405.t173206.250282.jpg

Lặng Yên Dưới Vực Sâu PRC/EPUB/PDF

Ebook Lặng Yên Dưới Vực Sâu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lặng Yên Dưới Vực Sâu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… tại sao con người lại làm thế này với nhau? Súa muốn hỏi, vì sao Súa chấp nhận làm vợ Phống rồi, ở yên trong nhà họ Tráng rồi mà Phống vẫn không vừa lòng? Phống còn muốn Súa như một con bò cái, khi chồng leo lên người phải rống lên từng cơn. Phống là người hay không phải người?… Súa thấy sợ Phống. Thấy ghê tởm. Không ai dạy Súa khi làm vợ thì phải biết kêu lên khi chồng nó leo lên người. Tại sao đàn bà lại phải kêu lên như bò? Súa rùng mình, buồn nôn.”

“… tại sao con người lại làm thế này với nhau?” Lặng yên dưới vực sâu, với lối viết chân thực đến gai người, không ngừng tra vấn chúng ta bằng câu hỏi nhức nhối ấy. Tình yêu bị chà đạp, thân phận bị giày vò, hy vọng bị dối lừa, những con người mộc mạc nhưng mãnh liệt trong thẳm sâu tâm hồn nơi vùng cao U Khố Sủ đau đớn đi tìm câu trả lời, để rồi, như một định mệnh oan nghiệt, bị lôi tuột xuống đáy vực sâu hun hút, tối, và lặng câm. Tiểu thuyết của Đỗ Bích Thúy là nỗi trăn trở khôn nguôi về cuộc sống với biết bao những bi kịch, những ngang trái rình rập nuốt chửng con người.


Download Ebook Lặng Yên Dưới Vực Sâu Miễn Phí, Tải Sách Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Đọc Ebook Lặng Yên Dưới Vực Sâu Online, Ebook Lặng Yên Dưới Vực Sâu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lặng Yên Dưới Vực Sâu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lặng Yên Dưới Vực Sâu Cho Android - Iphone - IOS, Download Lặng Yên Dưới Vực Sâu Free Ebook, Xem Sách Lặng Yên Dưới Vực Sâu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start