Làng tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Làng tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làng tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làng tôi
Làng Đại Định, Đại là to lớn, đại tự ” Tham thiên địa ” ở đình làng, là câu khuyết của câu ” Tham thiên địa vi tam”, tức là cùng với trời đất tạo nên ngôi thứ ba tôn quý. ” Thiên – địa – nhân ” chính là vũ trụ; Định là yên, là xếp đặt, các quan hệ được cân bằng thế là phát triển bền vững, là yên ổn vậy. Đại Định là to lớn mà bền vững, là ứng với chí khí của danh nhân làng Đại Định xưa như: Ts. Thượng thư Lê Dực, Sơn Nam doanh tán lý, Hữu thị lang bộ Lại – người được ghi danh trong chính suwrDDaij Việt sử ký toàn thư; Ts. Tạ Đình Đương, Đề hình giám sát ngự sử; Ts. Nguyễn Chính Khanh, thừa chính sứ; Ts. Tạ Đình Hoán, đốc đồng Truyên Quang… huyền thoại Tạ Đình Đề. Danh xưng Đại Định đã từng được lấy làm niên hiệu đời Lý Anh Tông từ 1140 đến 1162; Dương Nhật Lễ từ 1369 đến 1370. Hoặc như thiên cổ hùng văn ” Bình ngô đại cáo ” có câu: ” Nhất nhung đại định, ngật thành vô cạnh chi công”.
Phần một: Đất Đại Định
– Chương I: Vị thế, vị trí địa lý
– Chương II: Quản trị làng
– Chương III Địa danh văn hóa tâm linh
– Chương IV: Làng kháng chiến kiểu mẫu
– Chương V: Quê hương hòa bình
Phần hai: Người Đại Định
– Chương VI: Dấu vết để lại
– Chương VII: Tạ Đình Đề ( Sự thật và huyền thoại )


Download Ebook Làng tôi Miễn Phí, Tải Sách Làng tôi, Đọc Ebook Làng tôi Online, Ebook Làng tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làng tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làng tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Làng tôi Free Ebook, Xem Sách Làng tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start