lang-thang.jpg
lang-thang.jpg

Lang Thang Trong Chữ PRC/EPUB/PDF

Ebook Lang Thang Trong Chữ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lang Thang Trong Chữ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gần như là một bút ký chuyện đời và chuyện nghề của một nhà văn vốn kiêm rất nhiều việc quan trọng: công chức ngoại giao, lãnh sự, và từng là chủ tịch Hội nhà văn Hà Nội Hồ Anh Thái. Cũng chỉ là những mẩu nho nhỏ, qua đó bày tỏ thái độ, quan niệm cũng như nguyên tắc cá nhân về rất  nhiều điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng thực ra là đại diện cho văn hóa sống, văn hóa công sở… Có thể có động chạm, vì đôi khi thói xấu do thói quen hay sự lười biếng mà thành, vì thế cuốn sách có thể mang lại nhiều ý kiến đánh giá trái ngược.

Hấp dẫn và hữu ích nhất là phần II – Lang thang trong chữ – gồm những câu chuyện về ngôn ngữ, bếp núc sáng tạo.


Download Ebook Lang Thang Trong Chữ Miễn Phí, Tải Sách Lang Thang Trong Chữ, Đọc Ebook Lang Thang Trong Chữ Online, Ebook Lang Thang Trong Chữ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lang Thang Trong Chữ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lang Thang Trong Chữ Cho Android - Iphone - IOS, Download Lang Thang Trong Chữ Free Ebook, Xem Sách Lang Thang Trong Chữ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start