lang-nghe-loi-thi-tham-cua-trai-tim_1
lang-nghe-loi-thi-tham-cua-trai-tim_1

Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim PRC/EPUB/PDF

Ebook Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi là series 9 tập truyện ngắn, được xuất bản bởi Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò trong thời gian chỉ vẻn vẹn hai năm từ 2011- 2012, nhưng đã tạo nên một hiện tượng xuất bản và một giấc mơ của những người làm sách.

Mỗi truyện ngắn hay mỗi bài cảm thức, tản văn như một cơn gió vừa mới lạ vừa thân thuộc, khiến trái tim teen tan vỡ bởi những chuyện tình yêu ngọt ngào và ẩm ương, những ấm áp của tình thân, tình bạn, những suy tư về cuộc sống rất cần thiết cho hành trang teen khi lên đường chinh phục đại dương đời sống bao la, đầy cạm bẫy… Văn chương trong Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi luôn phong phú và đầy ắp sáng tạo, với một Phan Hồn Nhiên tinh tế, sắc bén, một Phạm Công Luận sâu lắng, nhẹ nhàng, một Phan Ý Yên dữ dội… Mỗi phong cách tác giả như một mảng màu mà bất cứ ai khi đắm mình vào, cũng sẽ tìm thấy màu của mình, đường nét mình, tâm hồn mình trong đó.

Trái tim tuổi teen vốn bướng bỉnh, ngốc nghếch, nhạy cảm và cần lắm những sẻ chia. Bởi thế, Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi ra đời, là để trao cho teen một cái nắm tay, một cái ôm ấm áp, để những tâm hồn đồng điệu có thể kết nối với nhau qua trang sách.

Với Lắng nghe lời thì thầm của trái tim, độc giả sẽ được tiếp cận với “truyện đôi” – một hình thức truyện ngắn rất mới và thú vị. Ba tác giả Hoàng Anh Tú, Ploy và Phan Hồn Nhiên sẽ làm độc giả bất ngờ với 3 cặp “Truyện đôi” sâu sắc và ý nghĩa tạo thành một dòng chảy cảm xúc rất đỗi ngọt ngào!


Download Ebook Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim Miễn Phí, Tải Sách Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim, Đọc Ebook Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim Online, Ebook Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim Cho Android - Iphone - IOS, Download Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim Free Ebook, Xem Sách Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Trái Tim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start