Lang Lang & Hành trình ngàn dặm PRC/EPUB/PDF

Ebook Lang Lang & Hành trình ngàn dặm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lang Lang & Hành trình ngàn dặm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lang Lang & Hành trình ngàn dặm
“Lang Lang & Hành trình ngàn dặm” là cuốn tự truyện về “thần đồng âm nhạc” Lang Lang, vừa được Edibooks xuất bản tháng 8/2018.
Sinh năm 1982 tại Thẩm Dương, một một thành phố công nghiệp ở miền bắc Trung Quốc, cha mẹ anh có sự nghiệp âm nhạc bị gián đoạn bởi Cách mạng Văn hóa. Lang Lang nổi lên là một trong những nghệ sĩ piano vĩ đại nhất cuối thế kỷ 20. Dù là người nổi tiếng nhưng rất ít người ở phương Tây biết tới cuộc hành trình đầy đau đớn từ thời thơ ấu của anh – một thần đồng âm nhạc, trải qua những năm tháng khó khăn ở Bắc Kinh và đạt tới thành công ngày hôm nay.
“Lang Lang & Hành trình ngàn dặm” là một câu chuyện đầy kịch tính của một gia đình đã hy sinh mọi thứ: cuộc hôn nhân của bố mẹ, sự an toàn về tài chính, tuổi thơ của Lang Lang và danh tiếng trong giới âm nhạc cổ điển Trung Quốc – nhờ niềm tin vào tài năng của cậu bé ấy. Câu chuyện tiết lộ mối quan hệ căng thẳng dữ dội giữa cậu bé Lang Lang và cha mình, người sẵn sàng đi đến bất cứ nơi đâu để giúp cho con trai mình trở thành một ngôi sao.


Download Ebook Lang Lang & Hành trình ngàn dặm Miễn Phí, Tải Sách Lang Lang & Hành trình ngàn dặm, Đọc Ebook Lang Lang & Hành trình ngàn dặm Online, Ebook Lang Lang & Hành trình ngàn dặm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lang Lang & Hành trình ngàn dặm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lang Lang & Hành trình ngàn dặm Cho Android - Iphone - IOS, Download Lang Lang & Hành trình ngàn dặm Free Ebook, Xem Sách Lang Lang & Hành trình ngàn dặm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start