lang_gia_b_ng_2_-_gi_b_i_m_t_m_
lang_gia_b_ng_2_-_gi_b_i_m_t_m_

Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù PRC/EPUB/PDF

Ebook Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Được mệnh danh là “Bá tước Monte Cristo” của Trung Quốc, bộ tiểu thuyết Lang Gia Bảng của tác giả Hải Yến liên tục lọt vào top những bảng xếp hạng văn học danh giá của xứ sở gấu trúc. Năm 2007 Lang Gia Bảng được độc giả bình chọn đứng đầu thể loại Giá Không Lịch Sử, năm 2011 Lang Gia Bảng lọt top 100 tiểu thuyết ngôn tình kinh điển, đứng trên rất nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

Danh thế ngày càng tăng, Lang Gia Bảng được độc giả cũng như giới nghiền phim chờ đợi chuyển thể thành phim truyền hình, nối tiếp truyền thống chuyển thể các tác phẩm văn học rất thành công tại Trung Quốc.

Mai Trường Tô từ một kẻ xuất thân giang hồ, được Lang Gia các thần bí phán “Kỳ lân tài tử, được người này sẽ được thiên hạ”. Từ khi Mai Trường Tô xuất hiện ở đế kinh, sóng gió trong triều đình nổi lên liên tiếp không ngừng.

Phủ Ninh Quốc hầu thanh danh hiển hách bỗng sụp đổ chỉ sau một đêm, Ninh Quốc hầu Tạ Ngọc cùng đường sa vào chốn thiên lao nhưng vẫn không ngừng vùng vẫy, ông ta còn che giấu bí mật gì và đang trông chờ kẻ nào giúp đông sơn tái khởi?

Thủ tôn của Huyền Kính ti rốt cuộc cũng lộ ra từ bóng tối, liên tiếp ra tay, sát cơ ẩn hiện, ông ta có vai trò gì trong thế cục triều đình bao năm qua?

Các hoàng tử tranh đế vị không ngừng xuất hiểm chiêu, có được có thua nhưng lại không biết ai là bọ ngựa còn ai mới là chim sẻ…

Trong gió bụi mịt mù, kỳ lân tài tử gặp chiêu phá chiêu, tài giỏi có thừa…


Download Ebook Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Miễn Phí, Tải Sách Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù, Đọc Ebook Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Online, Ebook Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Cho Android - Iphone - IOS, Download Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Free Ebook, Xem Sách Lang Gia Bảng 2 – Gió Bụi Mịt Mù Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start