Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) PRC/EPUB/PDF

Ebook Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng ta đều biết gấp giấy đã có lịch sử rất lâu đời, và phát triển mạnh mẽ tại Nhật Bản như một môn nghệ thuật. Nhưng sự phổ biến của Origami trên toàn thế giới trong những thập niên gần đây dần khẳng định Nghệ thuật xếp giấy không còn bất kỳ một biên giới nào nữa.

Gấp giấy không hề xa lạ với trẻ em Việt Nam, thời học sinh ai cũng có lần xếp hạc, xếp sao, máy bay và chiếc thuyền. Những mẫu gấp cơ bản nhất nhưng chứa đầy ký ức tuổi thơ.

Nhưng vượt trên ấy, Origami còn là gợi ý ban đầu cho trẻ nhỏ về nghệ thuật, đơn giản hóa mọi thứ. Chỉ với một tờ giấy, và theo các hướng dẫn gấp từng bước, những đứa trẻ có thể tạo ra cả thế giới động vật của riêng mình – bầy gà cục tác kiếm thức ăn trong vườn, đàn heo kêu ủn ỉn bên máng ăn hoặc đến châu Phi với đàn hà mã béo tròn ngâm mình trong nước, hay những con hươu cao cổ vươn những chiếc cổ dài để ăn những ngọn cây.

Nhiệm vụ đưa các em nhỏ tham gia vào cuộc phiêu lưu vào thế giới kỳ diệu của động vật, học cách gấp giấy và thể hiện tình yêu thiên nhiên của chúng tôi thành công bước đầu vào năm 2015, khi anh Nguyễn Tú Tuấn đã ra mắt quyển sách Origami Thế giới Đại dương, là quyển sách hướng dẫn Origami đầu tiên hoàn toàn do Việt Nam thực hiện từ ý tưởng, mẫu gấp đến phong cách trình bày.

Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn tập hợp những mẫu gấp giấy với chủ đề Động Vật Hoang dã và Động vật trong nông trại, được tác giả Nguyễn Tú Tuấn nghiên cứu kỹ lưỡng và tạo hình nhằm giữ lại những chi tiết sinh động nhất của những con vật trong tự nhiên, rất độc đáo, chân thực và gần gũi.


Download Ebook Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) Miễn Phí, Tải Sách Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy), Đọc Ebook Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) Online, Ebook Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) Cho Android - Iphone - IOS, Download Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) Free Ebook, Xem Sách Land Animals Origami – Động Vật Trên Cạn (Sách Nghệ Thuật Gấp Giấy) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start